Rượu Vang Pháp Martinolles Garriguet

Mã: TL-3213516

Liên hệ

Dung tích

Giống nho

, ,

Hãng sản xuất

Loại vang

Nồng độ

Vùng làm vang

Xuất xứ

Rượu Vang Pháp Martinolles Garriguet có hương thơm của rượu phức tạp với mùi hương trái cây ngọt hòa quyện với hương gia vị và thuốc lá. Đem đến vị ngọt, gia vị đậm đà, phảng phất vị gỗ sồi, hậu vị mềm mượt với trái cây đen kéo dài. Rượu uống ngon nhất ở nhiệt độ lý tưởng là 15°C và thở trong decanter 30 phút trước khi uống. Rượu uống ngon nhất ở nhiệt độ lý tưởng là 15°C và thở trong decanter 30 phút trước khi uống.

Mua ngay
Giao hàng tận nhà hoặc nhận tại cửa hàng
Hotline: 098 886 9338
Hoặc liên hệ ngay để mua hàng và nhận tư vấn miễn phí

Mô tả

Nhà sản xuất Rượu Vang Pháp Martinolles Garriguet

Domanie Martinolles nằm gần Carcassone ở Limoux, nơi tạo ra những dòng rượu vang nổ nổi tiếng toàn thế giới. Những chai rượu vang đầu tiên được phát minh bởi các tu sĩ tại Tu viện Saint Hilaire vào năm 1544. Vườn nho của Domaine Martinolles rộng khoảng 80ha, nằm gần sông Martinollet, đất sét đá vôi pha cát có độ cao từ 190 – 300m, chịu ảnh hưởng của khí hậu Địa Trung Hải và những làn gió mát từ dãy núi Pyrenees. Nhiệt độ ngày và đêm chênh lệch khoảng 15°C, cho phép thời gian trái nho chín lâu hơn và cân bằng hơn cùng độ chua dễ chịu.

Đặc điểm Rượu Vang Pháp Martinolles Garriguet

Limoux Red Garriguet là một dòng rượu vang đỏ đặc biệt, được tạo nên từ công thức pha trộn 3 giống nho là Merlot, Cabernet Sauvignon và Syrah. Vườn nho nằm ở độ cao 250m với nền đất từ cát, đá vôi, đất sét và sỏi. Nho được trồng với mật độ 4400 cây nho/ha với năng suất trung bình là 45hl/ha. Nho được thu hoạch hoàn toàn bằng tay. Tại hầm rượu, nho được ép thành nước và ngâm lạnh ở 10°C trong 2 ngày. Quá trình lên men diễn ra ở nhiệt độ 23°C. Quá trình ngâm với vỏ nho là 2 – 3 tuần. Cuối cùng, rượu vang được lên men malolactic và lão hóa ngắn trong thùng gỗ sồi.

Chateau Martinolles Limoux Red Garriguet có màu tím đậm và ánh ruby. Hương thơm của rượu phức tạp với mùi hương trái cây ngọt hòa quyện với hương gia vị và thuốc lá. Rươu có kết cấu chặt chẽ, vị ngọt của mận chín, gia vị đậm đà, phảng phất vị gỗ sồi, hậu vị mềm mượt với trái cây đen kéo dài. Đặc biệt, chai rượu vang có khả năng lão hóa lớn từ 5 – 7 năm.

Rượu vang Pháp nhập khẩu uống ngon nhất ở nhiệt độ lý tưởng là 15°C và thở trong decanter 30 phút trước khi uống. Món ăn thích hợp đi kèm là thịt đỏ tẩm gia vị, thịt thú rừng, phô mai

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Vang Pháp Martinolles Garriguet”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *