Merlot

Hiển thị 1–9 của 305 kết quả

 •  Rượu Vang Château Martinolles Classic Merlot

  295.000

   Rượu Vang Château Martinolles Classic Merlot có màu đỏ ruby đậm. Hương thơm phức hợp từ trái cây đỏ như mận đen, mâm xôi, dâu đen cùng hòa quyện với hương cam thảo, vani, thuốc lá. Rượu có kết cấu chặt chẽ, tannin mạnh mẽ, cân bằng với vị trái cây chín. Đặc biệt, vị chua, chát thể hiện mạnh mẽ ở hậu vị và kéo dài. Kết hợp với các món thịt đỏ như cừu nướng, bít tết… Nhiệt độ tuyệt vời nhất để thưởng thức rượu là 16 đến 18 độ C
  Mua ngay
 • Rượu Vang Arcourt Bordeaux

  475.000

  Rượu vang đỏ Pháp Arcourt Bordeaux có màu đỏ ruby rực rỡ. Rượu có hương thơm của trái cây chín với ghi chú quả việt quất, mận khô. Trên vòm miệng rượu có cấu trúc tròn đầy, tannin mịn màng. Thích hợp ăn cùng với các món chế biến từ thịt đỏ, pho mát… Ngon hơn khi để lạnh ở nhiệt độ từ 16 đến 18 độ C.
  Mua ngay
 • Rượu vang Arrogant Frog Grande Reserve Pezenas

  728.000

  Rượu Vang Arrogant Frog Grande Reserve Pezenas là chai rượu vang sở hữu màu đỏ ánh hồng. Rượu vang được lên men trong một thời gian dài và thêm tối thiểu 9 tháng ngâm ủ trong thùng gỗ sồi Phap. Bởi vậy, hương thơm của rượu phong phú, phức hợp từ mùi hương trái cây tự nhiên cùng vị ngọt ngào của vani, sự phá cách của hương quế cay nồng, cuốn hút từ cánh hoa hồng và một chút tannin mềm.
  Mua ngay
 • Rượu Vang Arrogant Frog Varieties Cabernet Sauvignon – Merlot

  480.000

  Rượu Vang Arrogant Frog Varieties Cabernet Sauvignon – Merlot có màu hồng ngọc mạnh. Hương thơm thanh lịch và phức tạp của trái cây đen chín, nho đen kết hợp với các ghi chú cay cùng cam thảo và vani. Một loại rượu cân bằng với tannin mịn và kết thúc dài lâu. Thích hợp với thịt đỏ, pho mát và thịt nướng
  Mua ngay
 • Rượu Vang Bịch Codici Masserie 3L

  758.000

  Rượu Vang Bịch Codici Masserie 3L có màu đỏ ruby mạnh mẽ với ánh tím mượt mà. Hương thơm của rượu đậm đà với vị quả đỏ cùng hòa quyện với hương gia vị và mứt quả đen. Rượu có cấu trúc chặt chẽ, tannin mềm mại, hài hòa với axit và vị trái cây tươi. Hậu vị kéo dài với vị chát và vị cay nhẹ nhàng. Rượu vang bịch Codici Masserie Primitivo Merlot thích hợp với những bữa tiệc đặc biệt và có đông đảo người tham dự. Rượu vang được yêu thích thưởng thức cùng các món thịt đỏ rang, thịt hầm và các loại phô mai khác nhau. Nhiệt độ lý tưởng để hương vị ngon nhất là 12 – 14°C.
  Mua ngay
 • Rượu Vang Bịch Entrecote Merlot Cabernet Sauvignon 3L

  745.000

  Rượu Vang Entrecote Merlot Cabernet Sauvignon 3L được pha trộn tinh tế giữa 3 giống nho là Merlot, Cabernet Sauvignon và Syrah. Rượu có màu đỏ đậm tuyệt đẹp với ánh tím lấp lánh. Hương thơm của rượu phong phú, đặc trưng từ quả mâm xôi, nho đen cùng hương gỗ ấm, vani và hương thơm nướng. Vị rượu đầy đặn, rõ nét với khởi đầu là vị trái cây đậm đà và hậu vị cay nồng, để lại vị tannin nhẹ nhàng ở cổ họng. 
  Mua ngay
 • Rượu vang bịch Radio Boka Red Box 3L

  522.000650.000

  Rượu vang Radio Boka Red Box 3L với thành phần chủ yếu làm từ giống nho Tempranillo được lựa chọn cẩn thận ở giai đoạn chín tối ưu đã tạo nên sản phẩm có màu đỏ ruby ​​đậm. hương thơm vừa mãnh liệt vừa tinh khiết , gợi nhớ đến hương vị của anh đào đỏ, dâu tây, mận và các loại gia vị ngọt ngào như quế và vani. khi uống trong vòm miệng, vừa tạo cảm giác khô khan, vừa thân thiện với một sự cân bằng hoàn hảo giữa axit và tannin mềm mịn.
  Mua ngay-20%