Rượu Vang Château Martinolles Classic Merlot

Mã: TL-3213511

Liên hệ

Dung tích

Giống nho

Hãng sản xuất

Loại vang

Nồng độ

Vùng làm vang

Xuất xứ

 Rượu Vang Château Martinolles Classic Merlot có màu đỏ ruby đậm. Hương thơm phức hợp từ trái cây đỏ như mận đen, mâm xôi, dâu đen cùng hòa quyện với hương cam thảo, vani, thuốc lá. Rượu có kết cấu chặt chẽ, tannin mạnh mẽ, cân bằng với vị trái cây chín. Đặc biệt, vị chua, chát thể hiện mạnh mẽ ở hậu vị và kéo dài. Kết hợp với các món thịt đỏ như cừu nướng, bít tết… Nhiệt độ tuyệt vời nhất để thưởng thức rượu là 16 đến 18 độ C

Mua ngay
Giao hàng tận nhà hoặc nhận tại cửa hàng
Hotline: 098 886 9338
Hoặc liên hệ ngay để mua hàng và nhận tư vấn miễn phí

Mô tả

Hương vị vang Château Martinolles Classic Merlot

Rượu vang Château Martinolles Classic Merlot có màu đỏ ruby đẹp mắt, phản xạ ánh tím đậm. Rượu có mùi hương đa cảm của quả mọng đỏ, gồm hương quả cherry và quả mâm xôi và cả phúc bồn đen. Với khả năng kéo dài kích thích vị giác, loại rượu này mang đến một vị chát nhẹ mượt mà. Trong vòm miệng cân bằng rất tốt giữa sự mềm mại, mượt mà và sự hiện diện của tannin được tích hợp tốt. Kết thúc dài với các nốt hương của mocha và vani cay.

Mượt mà, tròn vị và “dễ uống” là những mô tả chung về rượu vang Merlot. Lý do chính cho điều này là nho Merlot tương đối lớn so với pips của chúng và độ dày của vỏ. Trong đó tanin được tìm thấy. Vì lý do này, loại rượu này thường được sử dụng để làm mềm các loại rượu vang được làm từ nhiều loại tannic hơn.

Phục vụ vang đỏ Château Martinolles Classic Merlot

Giữ trong điều kiện tốt, rượu này có thể được giữ trong 5 năm.

Kết hợp đồ ăn / rượu: Phục vụ ở nhiệt độ 17 ° C. Với các loại thịt đỏ. Thịt thú rừng và pho mát khá mạnh. Cũng rất đẹp với một món tráng miệng sô cô la.

Các chuyên gia rượu vang của chúng tôi nghĩ rằng loại rượu vang đỏ Languedoc-Roussillon này sẽ là một sự kết hợp tuyệt vời được tạo ra từ thiên đường với những món ăn này. Chúc mọi người ngon miệng!

Quy Trình Rượu Château Martinolles Classic Merlot

Nho được thu hoạch và xử lý bằng tay. Lên men ở 25 ° C. 15 đến 20 ngày ngâm nước đối với Cabernet, 12 ngày đối với Merlot và Syrah trong điều kiện nhiệt độ được kiểm soát (tối đa 28 ° C). Quá trình pha trộn diễn ra vào tháng 11 trước khi cho rượu vào thùng. 100% được ủ trong thùng gỗ sồi 8 tháng (60% gỗ sồi Mỹ, 40% gỗ Pháp).
Phong cách chung của các loại rượu theo màu đỏ và hồng đặc trưng của vùng Languedoc từ nho Merlot. Vang đỏ có màu đậm hơn, chứa nhiều hương vị trái cây hơn và có độ tròn đầy. Chúng thường được tận hưởng trong khoảng 5 năm đầu. Vang rất dễ dàng được người dùng đón nhận.

Vang Château Martinolles Classic Merlot đế từ đâu?

Château Martinolles là một nhà sản xuất thuộc Domain Paul Mas rộng lớn. Đây là một Domain trong hiệp hội làm vang Limoux. Có nghĩa là cần hiểu đúng, chi tiết về rượu vang. Rằng, vang Pháp cao cấp Château Martinolles Classic Merlot là một vang tiêu chuẩn. Được làm từ nho Merlot ở khu vực IGP có tên là vùng Pays d’Oc. Nó là một khu vực thuộc Languedoc-Roussillon miền Nam Pháp

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “ Rượu Vang Château Martinolles Classic Merlot”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *