Rượu Vang Pháp La Closerie De Camensac

Mã: HP-VP1050b

Liên hệ

Dung tích

Giống nho

,

Hãng sản xuất

Loại vang

Nồng độ

Vùng làm vang

Xuất xứ

Rượu Vang Pháp La Closerie De Camensac có màu đỏ ánh tím đậm, sang trọng bắt mắt với hương thơm hấp dẫn của các loại trái cây đỏ chín mọng như anh đào, mận, nho đen và việt quất. Cấu trúc tannin tròn trịa cùng vị gỗ sồi nướng mềm mại đã tạo nên một dư vị mượt mà và sâu lắng sau khi uống. Rượu rất thích hợp dùng chung với các món thịt bò, thịt cừu, thịt nướng, phô mai và các bữa tiệc BBQ ngoài trời. Nhiệt độ thưởng thức tối ưu là 15-18 độ C. Decanter trước khoảng 30 phút và lắc đều ly rượu trước khi uống để vang giải phóng hết hươngg thơm và vị ngon tiềm ẩn của nó.

Mua ngay
Giao hàng tận nhà hoặc nhận tại cửa hàng
Hotline: 098 886 9338
Hoặc liên hệ ngay để mua hàng và nhận tư vấn miễn phí

Mô tả

Rượu Vang Pháp La Closerie De Camensac có hương thơm vô cùng đặc biệt với hương vị đậm đà tinh tế nhất mà không phải bất cứ loại rượu vang nào cũng có thể có được hương vị đặ trưng như vậy.

Với nồng độ cồn có trong rượu là 13.5% đảm bảo được tính nhẹ nhàng êm ái cũng như cân bằng nhất trong cấu trúc các thành phần cấu tạo nên rượu vang và lượng tannin mềm mại sẽ mang đến sự hài lòng và thu hút sự chú ý của rất nhiều những người đã từng thưởng thức loại vang này.

Đặc điểm Rượu Vang Pháp La Closerie De Camensac

Rượu được làm từ 2 giống nho quý với tỉ lệ: 55% Merlot và 45% Cabernet Sauvignon. Đây là những loại nho có tuổi đời lâu năm đảm bảo cho ra những trái nho chín mọng da nho căng mịn và mỏng. Với sự kết hợp hài hòa cùng với tỉ lệ pha trộn nhất định từ sự kết hợp của những hương vị các loại trái cây khác như cam, quýt…đã tạo nên hương vị khá tinh tế và thanh cao cộng thêm hương thơm của cây gỗ sồi càng làm tăng thêm sự quyến rũ trong hương thơm của loại rượu vang này.

Đây là loại rượu để lại ấn tượng đặc biệt nhất đối với người thưởng thức. Chúng có thể được sử dụng để kết hợp với những món ăn khác nhau như: Các loại thị đỏ chế biến theo nhiều kiểu, thịt nướng và những món ăn giàu chất béo như phomai…để mang đến hương vị của rượu một cách hoàn hảo nhất.

Nhiệt độ thích hợp để sử dụng rượu là ở nhiệt độ từ 16 cho đến 18 độ C.

Quy trình sản xuất Rượu Vang Pháp La Closerie De Camensac

Để có thể tạo nên được những chai Rượu hoàn hảo như vậy thì đó là cả tâm huyết của những người làm nghề.

Họ thu hoạch những trái nho một cách hết sức cẩn thận thông qua phương pháp thủ công. Sau đó họ tiến hành chọn lọc kỹ càng mang sơ chế và ép quả. Họ tiếp tục thực hiện quy trình lên men rượu trong những chiếc thùng gỗ sồi mới Pháp với thời gian từ 6 đến 12 tháng và có thể lâu hơn tùy mục đích.

Quá trình lên men hoàn thiện họ cho vào đóng chai và bảo quản trong hầm rượu lạnh cho đến khi cung cấp ra bên ngoài môi trường.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Vang Pháp La Closerie De Camensac”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *