Rượu vang Pháp Chateau Pavie Macquin Saint-Emilion

Mã: HP-VP4300

Liên hệ

Dung tích

Giống nho

, ,

Hãng sản xuất

Loại vang

Nồng độ

Vùng làm vang

Xuất xứ

Rượu vang Château Pavie-Macquin là một loại vang Pháp hảo hạng thuộc phân vùng Saint-Émilion, được xếp hạng Premier Grand Cru Classé B – Phân cấp cao nhất trong bảng hệ thống phân loại rượu vang Saint-Émilion. Rượu vang có màu tím đen, hương thơm tuyệt vời của quả mâm xôi đen, sô cô la, mùi gỗ và thoang thoảng mùi khói cùng mùi thịt nướng; vị rượu đậm đặc, full-bodied, tannin mạnh mẽ, tinh khiết và ấn tượng.

Mô tả

Với giới thượng lưu hay những người sành vang chắc hẳn rượu vang Pháp đã quá quen thuộc. Trong đó Rượu vang Chateau Pavie Macquin là một trong những chai rượu vang cao cấp có hương vị đậm đà, mạnh mẽ, dễ làm say đắm lòng người.

Giới thiệu về Rượu vang Pháp Chateau Pavie Macquin

Rượu vang Chateau Pavie Macquin được tạo nên bởi sự kết hợp của các giống nho quý (Merlot, Cabernet Franc và Cabernet Sauvignon). Sự hòa quyện giữa hương vị của blackberry, quả mâm xôi với mùi thơm “Popourri” quyến rũ tạo nên một loại vang hoàn hảo đến mê hoặc. Nó được ví như một đóa hoa rực rỡ trong rừng hoa là các dòng rượu vang đầy sắc màu.

Vang có màu đỏ tím sâu đậm rất bắt mắt. Cùng với đó là hương thơm và mùi vị đặc trưng được tạo nên từ các loại trái cây chín mọng với hoa hồi, hương gỗ táo, gỗ sồi…

Chateau Pavie Macquin có nồng độ vừa phải (14,5%) nên khá dễ uống và phù hợp với nhiều người. Nó chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho những bữa tiệc sum vầy đầm ấm bên gia đình, người thân hay những buổi party cùng bạn bè.

Đặc điểm của Rượu vang Chateau Pavie Macquin

Rượu vang Chateau Pavie Macquin mang trong mình hương thơm quyến rũ của trái anh đào đen, mận, táo… kết hợp cùng socola, bánh nướng và một số gia vị ngọt, cay. Vang có hương vị tinh khiết cùng chút axit dịu nhẹ nên mới đầu khi thưởng thức có thể bạn sẽ thấy sự nhẹ nhàng nhưng sau đó là cảm giác mạnh mẽ đến khó quên.

Thịt bò, thịt nai, thịt cừu nướng với gia vị và tỏi, phô mai cùng một số món nướng theo kiểu BBQ hay các món hầm, thịt nguội xông khói… là những món ăn tuyệt vời để kết hợp cùng Chateau Pavie Macquin.

Theo các chuyên gia cũng như người có kinh nghiệm, vang được cho là ngon hơn khi thưởng thức ở nhiệt độ từ 10 đến 12 độ C và lắc đều trước khi uống.

Quy trình sản xuất Rượu vang Chateau Pavie Macquin

Tạo nên sự khác biệt của chai rượu Chateau Pavie Macquin chính là nhờ được làm từ những trái nho có niên đại ít nhất 40 năm. Cùng với đó, quy trình sản xuất vang được tiến hành hoàn toàn theo phương pháp cổ điển với công nghệ truyền thống.

Trước hết, nho được thu hoạch hoàn toàn bằng tay rồi đem về nhà máy, chọn lọc cẩn thận và rửa sạch, cắt cuống, ép lấy nước rồi lên men trong các thùng thép không gỉ. Sau khoảng 7 ngày, nho tiếp tục được đưa vào ngâm ủ trong các thùng gỗ sồi Pháp. Quá trình này diễn ra khoảng 18 đến 24 tháng rồi được đem đi đóng chai trước khi cung cấp cho thị trường.

Chính bởi được tạo nên từ giống nho quý hiếm với quy trình sản xuất đặc biệt mà Chateau Pavie Macquin có hương thơm cùng mùi vị đặc trưng không hề lẫn.

Winebay – Chuyên rượu ngoại, rượu vang nhập khẩu chính hãng

Showroom: 11 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 098 886 9338 / 039 775 1668

Website: https://winebay.vn/

Facebook Fanpage: Winebay – Rượu Ngoại Nhập Khẩu Chính Hãng

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu vang Pháp Chateau Pavie Macquin Saint-Emilion”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *