RƯỢU VANG PHÁP CHATEAU MARGAUX

Liên hệ

Dung tích

Giống nho

, , ,

Hãng sản xuất

Loại vang

Nồng độ

Vùng làm vang

Xuất xứ

Rượu vang Chateau Margaux có màu hơi ngả tím. Nếu chỉ đơn thuần có vị ngọt của nho và vị the the đầu lưỡi như những loại rượu đơn thuần khác thì sẽ không làm nên sự khác biệt của chai rượu. Một chút nho khô đen và thêm các loại trái cây khô khác sẽ làm tăng hương vị của rượu. Khi ngụm vang ở trong miệng, chúng ta sẽ cảm nhận được sự pha trộn vô cùng tinh tế của các hương vị khác nhau như mùi cỏ cháy và mùi khói sẽ làm ngẩn ngơ mọi trái tim đam mê ngoài kia. Đặc biệt, 13% là một nồng độ cồn tuyệt vời, sẽ không quá nồng hoặc quá nhẹ với bất kỳ ai, rất dễ thưởng thức.

Mua ngay
Giao hàng tận nhà hoặc nhận tại cửa hàng
Hotline: 098 886 9338
Hoặc liên hệ ngay để mua hàng và nhận tư vấn miễn phí

Mô tả

Nhu cầu thưởng thức vang ngày càng cao với những đòi hỏi khắt khe khiến cho sự xuất hiện của các dòng rượu vang cũng ngày càng phong phú, đa dạng hơn. Đó cũng chính là lý do có sự ra đời của Rượu vang Chateau Margaux – một trong những dòng vang quý hiếm của nước Pháp có thể đáp ứng mọi yêu cầu khó tính nhất của người sành vang.

Giới thiệu về vang Rượu vang Chateau Margaux

Rượu vang Chateau Margaux lôi cuốn và chinh phục lòng người bởi màu sắc ấn tượng và hương thơm quyến rũ. Đó là hương thơm của sự kết hợp giữa quả mâm xôi, dâu tây cùng vị chua nhẹ của quả cà chua, vị tannin nhẹ nhàng thanh thoát với chút ngọt ngào của trái cây chín. Tất cả thể hiện rõ dấu ấn của một dòng vang độc đáo mang đến cho người thưởng thức cảm giác thoải mái, dễ chịu và nhớ mãi không quên.

Là một chai vang có sự mạnh mẽ, đầy đặn trong cấu trúc thế nhưng nồng độ lại khá nhẹ (chỉ 13%) nên rất dễ uống. Dù bạn là phụ nữ hay chưa biết gì về vang muốn tò mò khám phá thì hoàn toàn có thể yên tâm khi thưởng thức loại rượu này.

Quy trình sản xuất Rượu vang Chateau Margaux

Chateau Margaux này được tạo nên từ nhiều giống nho quý. Trong đó, nho Cabernet Sauvignon chiếm tỷ lệ cao nhất (với 90%) và 10% còn lại là nho Merlot. Những trái nho này sau khi thu hoạch và lựa chọn cẩn thận sẽ được rửa sạch, cắt cuống và ép lấy nước. Tiếp theo, nho được lên men trong nhiệt độ lạnh được kiểm soát nghiêm ngặt.

Quá trình lên men diễn ra trong khoảng 1 tuần và sau đó nho được chuyển sang các thùng gỗ sồi Pháp để ngâm ủ. Quá trình ngâm ủ diễn ra từ 18 đến 24 tháng. Cuối cùng là công đoạn đóng chai, dán nhãn mác nhằm tạo ra những chai vang không chỉ chất lượng mà còn bắt mắt.

Với quy trình sản xuất đạt chuẩn cùng những đặc điểm hiếm thấy nên dù có giá thành khá cao song Rượu vẫn rất được ưa chuộng. Tại nhiều nước trên thế giới, nó là một phần tất yếu không thể thiếu trong những bữa tiệc của giới thượng lưu và người sành điệu.

Đặc điểm của rượu vang Rượu vang Chateau Margaux

Vang Pháp Chateaux Margaux Premier Grand Cru Classé nổi bật với màu đỏ ruby đặc trưng. Hít vào mũi, hít hà đầy mê hoặc hương thơm như cánh cửa cửa hàng hoa mở ra, mùi thơm không quá ngọt của thuốc lào anh đào. Khi nhấp ly vang, bạn sẽ cảm nhận được tất cả mùi hương từ sự kết hợp của anh đào, cam thảo, sàn rừng, cà phê espresso kem và rượu mùi dâu đen. Trên vòm miệng, rượu tan chảy thành vị bơ của trái cây tươi, tannin hài lòng và kết thúc đọng lại, mất thời gian đọng lại gần 60 giây trong khi từ từ mở rộng cùng một lúc. Phong phú mà không nặng, loại rượu này rất quý phái và tinh tế. Chateaux Margaux Premier Grand Cru Classé có thể dễ dàng nếm thử, cảm nhận được vị nho cân bằng với lượng đường có axit tốt, kết hợp cùng với tannin mềm mượt và hương vị đậm phức tạp.

Khi kết hợp cùng ẩm thực Chateaux Margaux Premier Grand Cru Classé sẽ là sự lựa chọn lý tưởng nhất dành cho các món ăn Steak entrecôte marchand de vin (nước sốt rượu đỏ và hành khô), thịt đỏ phi lê hay sườn bò cừu tẩm ướp với sốt vang đỏ, thịt cừu nướng với gia vị và tỏi, thịt bò và thịt nai.

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “RƯỢU VANG PHÁP CHATEAU MARGAUX”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *