Rượu Vang Château d’Armailhac

Mã: HĐ-VP3500

3.500.000

Dung tích

Giống nho

, , ,

Hãng sản xuất

Loại vang

Nồng độ

Vùng làm vang

Xuất xứ

Rượu Vang Château d’Armailhac có hương thơm nổi bật của thuốc lá và hoa violet. Cấu trúc rượu vang trung bình (medium-bodied) quyện cùng vị chua tươi mát và vị chát tròn trịa, hương vị kết hợp giữa trái cây tươi, vani, quả mận, lý chua đen, kem béo ngậy và da thuộc. Hậu vị duy trì ngon ngọt của mùi vị quả óc chó và cà phê. Bao trùm bằng hương vani cùng quả hồ trăn, với hương vị trung tâm là quả mận và nho đen hòa quyện cùng thuốc lá và màu tím lấp lánh. Một cấu trúc đẹp, sắc nét dược duy trì và lưu giữ cho đến khi kết thúc.

Mua ngay
Giao hàng tận nhà hoặc nhận tại cửa hàng
Hotline: 098 886 9338
Hoặc liên hệ ngay để mua hàng và nhận tư vấn miễn phí

Mô tả

Giới thiệu về chai vang Château d’Armailhac

Château d’Armailhac là một loại rượu vang Pháp thượng hạng thuộc phân vùng AOC Pauillac, được xếp hạng Grand Cru Classé (hạng 5) trong bảng phân loại chính thức của rượu vang Bordeaux năm 1855. Kể từ năm 1933, khi Baron Philippe nắm toàn quyền sở hữu điền trang này, lịch sử của Château d’Armailhac đã không thể tách rời với lịch sử của Château Mouton Rothschild. Các công trình xây dựng rộng lớn của điền trang dùng để chứa các thiết bị kỹ thuật và nông nghiệp cần thiết để canh tác các vườn nho của cả hai điền trang. Có thể nói tất cả những tinh tuý nhất trong nghề trồng nho và sản xuất rượu vang của Château Mouton Rothschild – chai rượu vang số 1 thế giới, đã được chia sẻ cùng Château d’Armailhac, do đó chất lượng của chateau này luôn thuộc top các sản phẩm rượu vang ngon nhất.

Quy trình sản xuất Rượu Vang Château d’Armailhac 

Sở dĩ rượu được đánh giá cao bởi nó là sự kết hợp hoàn hảo của các giống nho quý trong quy trình sản xuất đạt chuẩn.

– Về nguyên liệu (nho) để sản xuất vang: Đó là những giống nho trồng ở vùng có khí hậu phù hợp, có năng xuất thấp nhưng chất lượng cao. Nho được thu hoạch vào sáng sớm, cẩn thận bằng tay và chọn những quả chín, tươi mọng nhất.

– Về quy trình sản xuất vang:

Vang được sản xuất theo phương pháp kết hợp giữa truyền thống và hiện đại. Theo đó, những quả nho được chọn để sản xuất vang sẽ đem làm sạch, ép lấy nước và lên men trong các thùng lớn (thùng thép không gỉ). Tiếp theo, nho được ngâm ủ trong thùng gỗ sồi khoảng 2 năm để đạt được độ chín muồi và hương vị tuyệt hảo. Cuối cùng, vang sẽ được đem đi đóng chai và để trong hầm rượu khoảng 1 năm.

Rượu có thể dùng để uống, dùng cho các bữa tiệc hay để làm quà tặng, quà biếu. Với hương vị nhẹ nhàng, mềm mại cùng màu sắc ấn tượng để lại dư vị dài lâu, khi xuất hiện ở bất cứ buổi tiệc nào nó cũng đều gây được thiện cảm với quan khách. Chính vì vậy nó xứng đáng được xếp vào dòng vang được những người sành vang trên toàn thế giới yêu thích.

Hương vị của chai vang Château d’Armailhac

Rượu vang Château d’Armailhac có mùi cay của quả lý chua đen, mùi hoa tươi và hương thơm nhẹ nhàng của cà phê và cỏ xạ hương tạo ra các lớp mùi sang trọng, bóng bẩy và dày kết cấu. Với mùi thơm của sô cô la sữa và quả mâm xôi ngọt ngào hậu vị, loại rượu vang này khá tuyệt vời đối với những người yêu phong cách cổ điển và gây ngạc nhiên với nhiều chất nhung tannin hơn mong đợi. Rượu được sản xuất bằng cách pha trộn 60% Cabernet Sauvignon, 29% Merlot, 9% Cabernet Franc và 2% Petit Verdot, loại rượu này đạt 13,25% độ cồn. Một loại rượu vang tuyệt vời khi kết hợp cùng các món ăn đậm đà như bò bít tết, thịt cừu, thịt heo rừng, phô mai bỏ lò.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Vang Château d’Armailhac”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *