Mô tả
Đặc điểm, hương vị của Rượu Vang Bịch Antiche Bio Farfalla Vino Rosso Biologico
Rượu Vang Bịch Antiche Bio Farfalla Vino Rosso Biologico là dòng rượu vang đỏ mịn và có mùi trái cây là loại rượu vang có nồng độ trung bình hoặc toàn thân thường có một chút vị ngọt. Vị trái cây dịu nhẹ là đặc điểm tiêu biểu của những loại rượu này. Bạn có thể cảm nhận được vị của các loại trái cây chín hoặc khô và vị cay tinh tế trong các loại rượu này. Với lượng tannin thấp hoặc trung bình, chúng cũng thích hợp cho những người có miệng nhạy cảm.
Hãy thử với thịt lợn hầm chua ngọt, cà ri gà kiểu Thái hoặc xúc xích cay, chẳng hạn như chorizo hoặc xúc xích Ý. Rượu vang đỏ được phục vụ tốt nhất dưới nhiệt độ phòng một chút, ở 16–18 ° C. Làm lạnh một chai từ nhiệt độ phòng đến nhiệt độ phục vụ hoàn hảo mất khoảng nửa giờ trong tủ lạnh.
Thông tin Rượu Vang Bịch Antiche Bio Farfalla Vino Rosso Biologico
Antiche Terre Venete là kết quả của một cuộc gặp gỡ, hay nói đúng hơn là một tình bạn. Mong muốn tạo ra một cái gì đó bằng tay từ hoa quả từ Valpantena xinh đẹp, người ít được biết đến hơn, nhưng không kém phần giàu có và hào phóng như người hàng xóm của nó, Valpolicella. Chính ở Valpantena, trong khu vực Sezano rất gần Verona, có nhà máy rượu Antiche Terre Venete, được bao bọc bởi thung lũng rộng tự nhiên được bao quanh bởi những ruộng bậc thang phủ đầy vườn nho.
Với sản lượng khoảng 1,6 triệu chai rượu Ripasso, Amarone và Valpolicella mỗi năm, Antiche Terre Venete đã trở thành đại sứ của truyền thống và chuyên môn sản xuất rượu của Veronese. vườn nho và cây ô liu trên đất của mình. Khi đam mê và công việc kết hợp với nhau, họ tạo ra những câu chuyện cuộc sống độc đáo, giống như Vittorio: Tình yêu đối với mảnh đất của mình mạnh mẽ đến mức anh ấy đã dành tất cả năng lượng để canh tác những cánh đồng, vườn nho và cây ô liu ở Valpantena.
Thưởng thức Rượu Vang Bịch Antiche Bio Farfalla Vino Rosso Biologico
Điều quan trọng khi thưởng thức rượu vang là hãy để ý đến nhiệt độ. Không nên ướp rượu quá lạnh hoặc để rượu quá ấm. Nhiệt độ lý tưởng là 15-18 độ C. Ướp rượu trong xô đá 10-15 phút hoặc ướp lạnh 30 phút-1 tiếng trong ngăn mát tủ lạnh. Nên lắc đều ly trên tay khi thưởng thức.
Kết hợp với : thịt hầm, cà ri kiểu thái, xúc xích cay hoặc pho mai
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.