Mô tả
Chateau de Tabuteau là một chai rượu vang đỏ Pháp cao cấp được sản xuất ở vùng làm rượu vang nổi tiếng Saint-Emilion của Bordeaux. Rượu vang có hương vị mạnh mẽ tuyệt vời cùng với sự phức tạp tinh tế đặc trưng của các loại rượu vang Bordeaux. Ngoài ra, vang còn có độ cồn lên đến 14.5% vol, một nồng độ tương đối cao so với các loại rượu vang Pháp, đặc biệt là vùng Bordeaux.
Mô tả hương vị rượu vang Chateau de Tabuteau
Rượu vang Chateau de Tabuteau có màu đỏ đậm tuyệt đẹp cùng hương thơm mạnh mẽ, đậm vị trái cây chín và vị cay nồng của quế hồi. Khi nhấp trong miệng ta sẽ thấy vị cay nồng này kéo dài xuyên suốt và sống động. Lớp tannin mạnh mẽ tạo sự cân đối tròn trịa cho rượu vang. Hậu vị kéo dài một cách vô cùng sảng khoái, thú vị. Rượu vang uống ngon nhất ở nhiệt độ 16-18 độ C và kèm cùng các loại thịt đỏ, thịt xông khói, mỳ Ý và phô mai. Nên decanter rượu khoảng 30 phút trước khi uống để hương vị được giải phóng một cách đầy đủ nhất.
Lịch sử của Chateau de Tabuteau
Vang Chateau de Tabuteau được sản xuất bởi gia đình Bessou. Kể từ năm 1850, gia đình BESSOU, từ thế hệ này đến thế hệ khác, đã canh tác trên các mảnh vườn ở Saint-Emilion. Mỗi thế hệ đều tập trung vào nghệ thuật và niềm đam mê dành cho việc trồng nho, với sự tôn trọng hoàn toàn các truyền thống cũ. Thành công của họ thể hiện sự gắn bó đam mê của gia đình đối với rượu vang. Ngày nay Sylvie và Bertrand Bessou quản lý 3 cơ sở của gia đình, gồm có: Château Durand-Laplagne ở Puisseguin St- Emilion, Château De Tabuteau ở Lussac St Emilion, và Château Cap de Merle ở Bordeaux Superieur.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.