Giảm giá!

Rượu vang Ý Torri D’oro Negroamaro

Mã: HP-VY850

Liên hệ

Dung tích

Giống nho

Hãng sản xuất

Loại vang

Nồng độ

Vùng làm vang

,

Xuất xứ

Rượu vang Ý Torri D’oro Negroamaro là chai vang đỏ của nhà làm vang nổi tiếng Rocca & Figli. Được làm từ 100% Negroamaro mang tới hương vị phức hợp của các loại trái cây chín và mùi gia vị. Kết hợp với mùi hạt tiêu xen lẫn hương thơm gỗ sồi. Khi nhấp trong miệng ta sẽ thấy hương vị tròn trịa, cân bằng và mượt mà cùng dư vị lâu dài, sâu lắng khi kết thúc.

Mua ngay
Giao hàng tận nhà hoặc nhận tại cửa hàng
Hotline: 098 886 9338
Hoặc liên hệ ngay để mua hàng và nhận tư vấn miễn phí

Mô tả

Vang Ý Torri Doro Negroamaro được sản xuất bởi hãng rượu vang Rocca & Figli, vùng Puglia nước Ý. Nhà máy có một hầm chứa ngầm rộng 5.000 mét vuông để ủ và chứa sản phẩm ở nhiệt độ và độ ẩm lý tưởng. Năm 2018 nhà máy đóng chai được cải tạo, cho phép công ty hoạt động linh hoạt hơn với công suất lớn hơn và đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường. Việc đóng chai vô trùng lạnh diễn ra với việc sử dụng các công nghệ hiện đại nhất. Dây chuyền này có thể đóng 10.000 chai mỗi giờ. Rượu vang nhà Rocca đã có mặt hơn 40 quốc gia trên thế giới.

Quy trình làm vang Vang Ý Torri Doro Negroamaro 

Rượu vang Ý Torri D’oro Negroamaro được làm từ 100% nho Negroamaro, trồng tại những vườn nho thuộc vùng Salento với phân cấp IGT. Đất đai ở đó là một sự pha trộn cân đối của đất sét và đá vôi. Khu vực chịu ảnh hưởng của biển và thời tiết ấm áp điển hình Địa Trung Hải. Những điều này kết hợp với công nghệ hiện đại và sự cẩn trọng trong việc lựa chọn nho tạo ra hương vị độc đáo, với những đặc tính rất riêng.

Nho sau khi được thu hoạch hoàn toàn thủ công sẽ được đưa về nhà máy để làm rượu. Tại nhà máy nho tiếp tục được phân loại cẩn thận để chọn ra những trái nho tốt nhất để tách vỏ, nghiền nát.

Nước nho được ngâm mềm trong thùng thép. Sau đó chúng được lên men bằng các loại nấm men địa phương trong thùng thép khoảng 20 ngày.

Tiếp theo, rượu được lão hóa trong các thùng gỗ sồi Pháp khoảng 6-8 tháng để làm mềm hương vị. Khi rượu đạt trạng thái hoàn hảo, chúng sẽ được đóng chai và thương mại hóa.

Hương vị Vang Ý Torri Doro Negroamaro 

Mang hương vị đặc trưng của rượu vang Negroamaro, Torri D’oro có màu đỏ ruby tươi sáng, rất đẹp mắt cùng mùi hương mãnh liệt, phức hợp của các loại trái cây chín và mùi gia vị. Kết hợp với mùi hạt tiêu xen lẫn hương thơm gỗ sồi. Khi nhấp trong miệng ta sẽ thấy hương vị tròn trịa, cân bằng và mượt mà cùng dư vị lâu dài, sâu lắng khi kết thúc.

Thưởng thức Vang Ý Torri Doro Negroamaro 

Rượu vang đỏ Torri D’oro của Ý này sẽ là một sự kết hợp tuyệt vời với những món ăn đậm đà hương vị như thịt bê, thịt heo, thịt thú rừng, bò bít tết và mì ống.

Để thưởng thức nó một cách tốt nhất, chúng tôi khuyên bạn nên để rượu ‘thở’ ít nhất 30-40 phút trước khi uống. Ở nhiệt độ làm mát chai vang 16-18 độ C.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu vang Ý Torri D’oro Negroamaro”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *