Rượu Vang Ý Produttori Del Barbaresco Pora

Mã: MTH-VD/0810

Liên hệ

Dung tích

Giống nho

Hãng sản xuất

Loại vang

Nồng độ

Vùng làm vang

Xuất xứ

Rượu vang Produttori Del Barbaresco Pora có hương thơm của cây cọ, thảo mộc dại và quả mọng sẫm màu tạo nên một hương vị vô cùng thú vị với chút mùi long não thoảng qua. Trên vòm miệng, rượu vang thể hiện sự chắc chắn, cấu trúc cân đối hài hoà, với tannin đan xen chặt chẽ nhưng tinh tế, kết hợp với vị anh đào Marasca khô, nam việt quất, vỏ cam và hoa hồi. Rượu vang này cần một vài năm để thư giãn trước khi trở nên ngon nhất

Mua ngay
Giao hàng tận nhà hoặc nhận tại cửa hàng
Hotline: 098 886 9338
Hoặc liên hệ ngay để mua hàng và nhận tư vấn miễn phí

Mô tả

Rượu Vang Ý Produttori Del Barbaresco Pora là chai rượu vang của Ý được nhiều khách hàng trên thế giới và các chuyên gia đánh giá khá cao bởi chất lượng tươi ngon và sự lan tỏa, kết nối yêu thương giữa các thành viên trong bữa tiệc với nhau. Vang sở hữu mức nồng độ cồn dao động từ 14 – 14,5 %; được làm từ giống nho nổi tiếng là Nebbiolo. Những bữa tiệc mà thường xuyên có sự xuất hiện của vang là tiệc sinh nhật, tiệc cưới hỏi, tiệc tân gia và đều mang lại thành công cho chủ nhân của nó.

Hương vị của Rượu Vang Ý Produttori Del Barbaresco Pora

Chất lượng được tạo nên từ nguyên liệu và quy trình sản xuất mà nhà sản xuất lựa chọn để cho ra đời bất cứ một chai vang nào. Loại vang này nhà sản xuất lựa chọn duy nhất một loại nho làm nguyên liệu sản xuất đó là Produttori. Nho được trồng và chăm sóc cẩn thận cho trái căng mọng, hàm lượng đường cao phù hợp cho việc sản xuất vang. Nho được vận chuyển về nhà máy để thực hiện quá trình ép lấy dịch để rồi phần dịch này sẽ thực hiện quá trình lên men và lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi của Pháp với thời gian lên tới 12 tháng, cuối cùng chúng mới được đem đi đóng chai và tiêu thụ.

Vang có màu đỏ đậm, axit nhẹ nhàng, nồng độ cồn vừa phải, cấu trúc ổn định vì thế vang thích hợp sử dụng cho nhiều thành phần khách hàng. Vang thật sự rất dễ uống bởi trong thành phần của vang ngoài nho còn có sự xuất hiện của nhiều loại trái cây chín mọng như mâm xôi, anh đào đen, việt quất, blackberry hòa quyện cùng hương hoa violet, hương gỗ sồi vì thế vang trở nên sánh mịn, thơm ngon để lại dư vị bền lâu và hậu vị dai dẳng sau nhiều giờ.

Cũng như các chai rượu vang khác loại rượu vang này cần được thưởng thức khi lạnh sẽ ngon hơn, đặc biệt quý vị lưu ý nên kết hợp vang với một số món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt bò, thịt bê, thịt cừu và một số loại hải sản để quý vị có thể khai thác hết vị ngon do vang đem lại.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Vang Ý Produttori Del Barbaresco Pora”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *