Mô tả
Rượu vang Baccarossa Lazio là dòng vang đỏ cao cấp của Ý được lên men từ giống nho Nero Buono. Đây là giống nho mới đối với thị trường Việt Nam nhưng được đánh giá rất cao bởi có hương vị mạnh mẽ của hoa quả mang lại cảm giác tuyệt vời cho thực khách.
Đặc điểm, hương vị của Rượu Vang Ý Baccarossa Lazio
Rượu Vang Ý Baccarossa Lazio có một màu đỏ ruby tươi sáng và không thể xuyên thủng. Hương thơm nồng nàn của trái cây chín đỏ, anh đào ngâm rượu, hạt chà là Địa Trung Hải, ca cao, cây canh-ki-na và sắt, tất cả đều được bao bọc bởi cảm giác balsamic. Nhấp một ngụm rất mềm, có tannin nhưng hầu như không thể nhận thấy cho độ chín, cân bằng, thanh lịch và rất dễ chịu, và với một sự bền bỉ gần như không thể chối bỏ.
Thông tin chai Rượu Vang Ý Baccarossa Lazio
Vùng Lazio là quê hương của chai Rượu Vang Ý Baccarossa Lazio. Nằm trên một khu vực đồi núi cách Rome khoảng 20 km về phía đông nam, trên Alban Hills. Kể từ khi là một khu vực màu mỡ và lý tưởng để trồng trọt, thị trấn nổi lên trên một khu vực được hình thành bởi một hình nón nhỏ bên của Núi lửa Latium đã tạo ra tất cả các khu vực xung quanh của Castelli Romani và nó dựa trên một khối vật liệu tuffaceous. Đây là những vùng đất giàu khoáng chất như kali, phốt pho, lưu huỳnh và magiê, đá nham thạch, đá tuff và cát, những hợp chất rất hữu ích để thoát nước và hấp thụ nước tốt và do đó tạo nên độ phì nhiêu của đất.
Thưởng thức Rượu Vang Ý Baccarossa Lazio
Điều quan trọng khi thưởng thức rượu vang là hãy để ý đến nhiệt độ. Không nên ướp rượu quá lạnh hoặc để rượu quá ấm. Nhiệt độ lý tưởng là 15-18 độ C.
Ướp rượu trong xô đá 10-15 phút hoặc ướp lạnh 30 phút-1 tiếng trong ngăn mát tủ lạnh.
Nên lắc đều ly trên tay khi thưởng thức.
Kết hợp với : mì ống với nước sốt thịt lợn rừng hoặc thịt lợn rừng, các món hầm, thịt cừu nướng và pho mát già
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.