Rượu vang Ý 816 Primitivo Di Manduria

Mã: TL-3212215

Liên hệ

Dung tích

Giống nho

Hãng sản xuất

Loại vang

Nồng độ

Vùng làm vang

,

Xuất xứ

Rượu vang 816 Primitivo Di Manduria có màu đỏ ruby với ánh tím lấp lánh, đẹp mắt. Hương thơm của rượu mạnh mẽ, phức hợp từ hương hoa violet, mứt ngọt, quả mọng và nho đen. Rượu nổi bật với vị nướng, tannin và axit không quá cao, hài hòa và có vị ngọt khá đậm. Thích hợp cho những người đam mê và sành sỏi rượu vang.

Mua ngay
Giao hàng tận nhà hoặc nhận tại cửa hàng
Hotline: 098 886 9338
Hoặc liên hệ ngay để mua hàng và nhận tư vấn miễn phí

Mô tả

Vang 816 Primitivo Di Manduria hay còn gọi là vang Thiên Nga 816 là một chai rượu vang mang đậm những nét đẹp truyền thống tích luỹ qua hàng trăm năm của vùng đất Sava, Puglia, phía nam nước Ý, cả về mặt lịch sử, địa lý và văn hóa. Hương vị trái cây đậm đà, sâu sắc của chai rượu vang này tạo một cảm giác vô cùng đặc biệt, cuốn hút người uống. Bởi vậy, chai rượu vang 816 luôn nhận được sự yêu thích từ những người đam mê và sành sỏi về rượu vang.

Mô tả hương vị vang 816 Primitivo Di Manduria

Vang 816 Primitivo Di Manduria có màu đỏ ruby với ánh tím lấp lánh, đẹp mắt. Hương thơm của rượu mạnh mẽ, phức hợp từ hương hoa violet, mứt ngọt, quả mọng và nho đen. Ngoài ra còn có hương thơm của thuốc lá và socola nổi bật – kết quả của quá trình ngâm ủ nhiều tháng trong thùng gỗ sồi Mỹ. Rượu nổi bật với vị nướng, tannin và axit không quá cao, hài hòa và có vị ngọt khá đậm. Hậu vị kéo dài với hương trái cây và vị ngọt dễ chịu.

Rượu vang uống ngon nhất khi được làm mát ở nhiệt độ 16 – 18 độ. Món ăn thường được lựa chọn đi kèm với chai rượu vang này là các món ăn từ thịt như thịt bò, thịt cừu, thịt nướng và các món ăn truyền thống của Ý như pasta hay pizza.

Quy trình sản xuất vang Thiên nha 816 Primitivo Di Manduria

Rượu vang 816 được làm 100% từ giống nho Primitivo. Các cây nho có tuổi đời tương đối già, từ 25 – 35 năm tuổi. Các trái nho thu hoạh muộn được làm khô một phần ngay trên cây, sau đó được thu hoạch bằng tay với sự lựa chọn tỉ mỉ trong từng chùm nho, bởi nhà sản xuất mong muốn giữ được trái nho nguyên vẹn nhất. Thời gian thu hoạch nho thường vào tuần đầu tháng 9. Rượu vang được lên men trong thùng thép không gỉ với thời gian tối đa 5 tháng. Sau đó, rượu vang được ủ thêm từ 1.5 – 2 năm trong các thùng gỗ sồi Pháp trước khi được đóng chai và tích luỹ dưới hầm từ 2-8 năm trước khi bán ra thị trường.

Winebay – Chuyên rượu ngoại, rượu vang nhập khẩu chính hãng

Showroom: 11 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 098 886 9338 / 039 775 1668

Website: https://winebay.vn/

Facebook Fanpage: Winebay – Rượu Ngoại Nhập Khẩu Chính Hãng

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu vang Ý 816 Primitivo Di Manduria”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *