Mô tả
Vang Louis VDP Eschenauer Merlot là một chai rượu vang đỏ Pháp chất lượng được làm từ giống nho Merlot, giống nho đỏ nổi tiếng nhất vùng Bordeaux. Rượu vang thể hiện những đặc tính xuất sắc của một chai rượu vang ngon của vùng Pay d’oc, Pháp.
Rượu vang VDP Louis Eschenauer Merlot được làm ra bởi nhà sản xuất rượu vang Louis Eschenauer danh tiếng ở vùng Bordeaux . Được thành lập từ năm 1821 năm, Louis Eschenauer nổi tiếng là một hãng rượu vang với những sản phẩm chất lượng cao nhưng giá thành lại rất phải chăng.
Hương vị Rượu vang VDP Louis Eschenauer Merlot
Vang có màu ruby từ trung bình cho đến tối. Mùi thơm đặc trưng của cacao, vani, các quả chín đỏ và quả. Cấu trúc vang, tannin và độ acid ở mức trung bình. Hương vị tươi mát ngọt ngào với với vị trái anh đào đen, quả việt quất và dâu đen. Rất tinh tế và dễ uống. Kết thúc mạnh mẽ với hương thơm của các loại thảo mộc.
Giới thiệu về hãng rượu vang Louis Eschenauer
Gia đình Eschenauer từ Alsace định cư tại Bordeaux vào năm 1821 và bắt đầu thành công với việc buôn bán rượu vang ở đó. Kể từ khi thành lập, Louis Eschenauer mang trong mình khát vọng làm ra những loại rượu vang chất lượng cao phục vụ cho mọi tầng lớp. Ông sử dụng chuyên môn của mình để giúp đỡ cho những người bán rượu vang, tư vấn rượu vang để làm nên những dòng rượu vang phù hợp với khẩu vị của những người yêu thích rượu vang ở khắp mọi nơi. Để đạt được điều đó, sự gần gũi với sản phẩm và khách hàng là một yếu tố cốt lõi.
Từ giữa những năm 1870, dưới cái tên Eschenauer & Compagnie, công ty đã trở thành một hãng rượu vang ngày càng hùng mạnh. Đầu tiên, công ty đã mua lại điền trang Terrefort La Tour de Mons ở Médoc, sau đó vào năm 1899, mua lại hãng rượu vang Château Camponac thuộc cấp độ Premier Grand Cru de Graves. Ngoài ra, hãng cũng đảm nhận công việc đóng chai cho những thương hiệu vang số 1 vùng Graves như Château Olivier và Smith Haut-Lafitte của vùng Graves, hay Rauzan-Ségla ở Margaux.
Tiếp bước nhà sáng lập Louis Eschenauer, nhóm nghiên cứu của công ty làm việc quanh năm với các công nhân trồng và sản xuất rượu, từ việc tỉa tót cây nho cho đến thu hoạch. Họ đảm bảo sự phát triển của cây nho nhằm tạo ra những trái nho có chất lượng tốt nhất. Điều này liên quan đến mọi công đoạn chăm sóc, từ việc lựa chọn phương pháp tỉa lá, xén cành, phòng bệnh, chọn thời điểm thu hoạch, tất cả đều được làm với một sự tỉ mỉ cận trọng dưới một quy trình nghiêm ngặt.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.