Description
Quy trình làm vang Rượu vang Ý Torri D’oro Cabernet Merlot
Rượu vang Ý Torri D’oro Cabernet Merlot được làm từ các giống nho Cabernet Sauvignon và Merlot trồng tại những vườn nho thuộc vùng Sicilia miền Nam nước Ý với phân cấp IGT.
Nho sau khi được thu hoạch hoàn toàn thủ công sẽ được đưa về nhà máy để làm rượu. Tại nhà máy nho tiếp tục được phân loại cẩn thận để chọn ra những trái nho tốt nhất để tách vỏ, nghiền nát.
Nước nho được ngâm mềm trong thùng thép. Sau đó chúng được lên men bằng các loại nấm men địa phương trong thùng thép.
Tiếp theo, rượu được lão hóa trong các thùng gỗ sồi Pháp khoảng 6-8 tháng để làm mềm hương vị. Khi rượu đạt trạng thái hoàn hảo, chúng sẽ được đóng chai và thương mại hóa.
Hương vị Rượu vang Ý Torri D’oro Cabernet Merlot
Rượu có màu đỏ đậm, cấu trúc chắc chắn. Hương vị thanh lịch và tinh tế là sự kết hợp hoàn hảo giữa cảm giác mềm mại của nho Merlot với hương thơm của socola đen, hương vani, hoa quả khô của Cabernet Sauvignon. Hậu vị kéo dài, tannin mượt mà, cân bằng.
Thưởng thức Rượu vang Ý Torri D’oro Cabernet Merlot
Rượu vang đỏ Torri D’oro Cabernet Merlot của Ý này sẽ là một sự kết hợp tuyệt vời với những món ăn đậm đà hương vị như thịt bê, thịt heo, thịt thú rừng, bò bít tết và mì ống hay các món sốt, đậm gia vị, BBQ,…
Nhiệt độ thưởng thức: 16-18 độ C. Ướp lạnh tầm 40 phút trước khi uống.
Reviews
There are no reviews yet.