Mô tả
Một chai rượu vang có thể để lại ấn tượng mạnh mẽ đối với người dùng rượu được hay không thì điều đó phụ thuộc chính vào việc hương vị của chúng như thế nào và hình thức của rượu ra sao. Mang hương vị đến từ những trái cây chín đỏ khác nhau, Rượu Vang Tây Ban Nha V2 Valpuejigoso bộc bạch sự tươi tắn đậm đà mang đến những giá trị hoàn hảo trong chúng.
Giới thiệu về rượu vang V2 Valquejigoso
Rượu vang V2 Valquejigoso là niềm tự hào của những người làm nghề sản xuất rượu vang của đất nước Tây Ban Nha. Bằng tất cả những tâm huyết của mình cũng với lòng đam mê và khao khát cháy bỏng muốn làm chủ thế giới rượu vang nhân loại, nhà sản xuất đã cố gắng hết mình để tạo nên được một dòng vang đẳng cấp đến như vậy đó chính là V2 Valpuejigoso .
Rượu được sản xuất từ vùng Valquejigoso S.l Madrid Tây Ban Nha với nhiều giống nho khác nhau được lựa chọn làm nguyên liệu chính.
Bạn sẽ cảm thấy như được bước vào một không gian vô cùng vui tươi và sôi động bởi sự xuất hiện của V2 Valpuejigoso như nhảy múa ngay trong khoang miệng từ những giây phút thưởng thức đầu tiên.
Đặc điểm của rượu vang V2 Valquejigoso
Mỗi loại rượu vang đều mang những đặc điểm và phong cách riêng mà không phải dòng vang nào cũng giống như dòng vang nào.
Rượu vang V2 Valquejigoso đi sâu vào tâm trí của người thưởng thức bởi một hương vị dữ dội và dịu êm nó xuất phát từ hương thơm của café, khói, anh đào đen, hay có chút ngọt ngào của socola… Rượu như thì thầm bên trái tim những người hâm mộ rượu những tiếng sét ái tình.
Nồng độ cồn của rượu đạt tới 14.5%, dung lượng 750ml rượu trở nên mạnh mẽ để đưa con người đến với không khí tươi mới trẻ trung và năng động nhiệt tình.
Thưởng thức rượu để có thể được tuyệt hảo nhất thì các bạn nên biết cách kết hợp với một số món ăn cơ bản như: thịt đỏ được chế biến thành nhiều loại, các món nướng hay BBQ…
Quy trình sản xuất rượu vang V2 Valquejigoso
Rượu có màu đỏ như vậy là nhờ vào toàn bộ quy trình sản xuất của rượu vang bởi phần vỏ nho và cùi nho cũng được nhà sản xuất lựa chọn để đưa vào quá trình lên men cùng với phần nước nho đã được ép.
Rượu được tiến hành ủ trong những chiếc thùng bằng gỗ sồi với thời gian khoảng 2 đến 3 năm. Sau đó người ta mang rượu ra đóng chai đồng thời tiếp tục ủ bảo quản để rượu nguyên trong chai thêm khoảng từ 3 cho đến 4 tháng nữa để cho rượu được ổn định trước khi cung cấp đến tay những người thưởng thức rượu vang.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.