Rượu Vang Springfield Méthode Ancienne Chardonnay

Mã: TL-3225086

Liên hệ

Dung tích

Giống nho

Hãng sản xuất

Loại vang

Nồng độ

Vùng làm vang

Xuất xứ

Rượu vang Springfield Méthode Ancienne Chardonnay có màu rơm tươi tắn, đẹp mắt và quyến rũ. Hương thơm của rượu nổi bật của hương gỗ, vani, hương mật ong cùng hương cam quýt, quả chanh. Vị rượu có độ đậm đặc với axit vừa phải, hài hòa và có vị ngọt mạnh mẽ. Hậu vị kéo dài với hương trái cây và vị ngọt ngào ở cổ họng. Rượu vang nên được làm mát ở nhiệt độ 10 – 12 độ C trước khi uống để hương vị rượu ngon nhất. Món ăn hoàn hảo kết hợp với chai rượu vang này lý tưởng nhất vẫn là đồ hải sản với cá, tôm, ốc, salad hoa quả

Mua ngay
Giao hàng tận nhà hoặc nhận tại cửa hàng
Hotline: 098 886 9338
Hoặc liên hệ ngay để mua hàng và nhận tư vấn miễn phí

Mô tả

Rượu vang Springfield Méthode Ancienne Chardonnay là dòng vang hảo hạng xuất hiện tại nhiều cửa hàng, quán bar trên toàn thế giới. Với những ai là nô lệ của rượu vang Nam Phi thì không còn quá xa lạ với dòng vang chất lượng này. Rượu được làm từ những trái nho tươi ngon Chardonnay.

Giới thiệu vể Rượu vang Springfield Méthode Ancienne Chardonnay

Nhắc tới rượu vang Nam Phi người tiêu dùng thường nhớ tới một quốc gia cung cấp cho thị trường vang thế giới vô cùng đa dạng những loại vang từ những chai vang có chất lượng đại trà đến những loại có chất lượng trung bình và hảo hạng. Và một trong số những chai vang đã để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng người tiêu dùng và các chuyên gia chính là chai rượu vang này.

Rượu có nguồn gốc tại đất nước Nam Phi, do nhà sản xuất Springfield Estate tạo nên. Chính nhà sản xuất này đã đưa tên tuổi của rượu vang Nam Phi đến gần với thị trường vang thế giới bằng những sản phẩm vô cùng chất lượng.

Đặc điểm của Rượu vang Springfield Méthode Ancienne Chardonnay

Giống nho để sản xuất ra loại rượu vang này chính là giống nho nổi tiếng Chardonnay với tỷ lệ là 100 %. Nho được trồng tại vùng Western Cape có điều kiện khí hậu và thổ nhưỡng phù hợp cho sự phát triển của cây nho. Khu vực sản xuất của loại rượu vang này là khu vực Robertson của Nam Phi.

Rượu khoác lên mình một màu vàng rơm đẹp mắt, quyến rũ; hương vị của rượu là sự hòa quyện của nhiều loại trái cây nhiệt đới như anh đào, cam, chanh kết hợp cùng hương thơm của bơ, mật ong, caramel, bánh mỳ nướng tạo nên một màu sắc và hương vị tuyệt vời khó có thể cưỡng lại được cho dù bạn là khách hàng khó tính nhất.

Rượu có nồng độ cồn ở mức 14,5 %; được đóng trong chai thủy tinh có dung tích là 750 ml mang đến một cảm giác mạnh mẽ, lượng axit cao sẽ mang đến cho bạn và gia đình những phút giây thư giãn ngọt ngào, tràn ngập yêu thương. Ngoài những đặc điểm nêu trên rượu còn mang lại lợi ích rất lớn như tăng cường sức đề kháng, ngăn ngừa các bệnh tim mạch, chống lão hóa, đẹp da, kích thích ngon miệng vì thế bạn nên sử dụng rượu thường xuyên để có thể tăng cường sức khỏe cho gia đình bạn.

Quy trình sản xuất Rượu vang Springfield Méthode Ancienne Chardonnay

Nho sau khi được thu hái thủ công bằng tay tại vườn sẽ được xếp ngay ngắn vào thùng tránh dập nát và vận chuyển về nhà máy. Tại đây công nhân sẽ lựa chọn những trái nho đảm bảo chất lượng đem đi tách bỏ cuống và đem đi ép lấy phần dịch nước nho. Phần dịch nho này sẽ được ủ và lên men trong những thùng gỗ sồi của Pháp với thời gian từ 2 – 3 năm. Khi đã đạt tiêu chuẩn rượu sẽ được đem đi đóng chai và ổn định tại đây vài tháng trước khi xuất hiện trên thị trường.

Thưởng thức Rượu vang Springfield Méthode Ancienne Chardonnay

Rượu phù hợp khi quý vị thưởng thức vào các bữa trưa với nhiệt độ ngoài trời cao cùng các món ăn như cá, hải sản, salad, thịt gà, phô mai trong điều kiện nhiệt độ phòng lý tưởng từ 14 – 16 độ C.

Bảo quản rượu nơi khô ráo, thoáng mát; nếu bảo quản rượu với nhiệt độ thích hợp không quá cao, không quá thấp sẽ kéo dài được tuổi thọ của vang.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Vang Springfield Méthode Ancienne Chardonnay”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *