Rượu Vang Springfield Méthode Ancienne Cabernet Sauvignon

Mã: TL-3225070

2.076.000

Dung tích

Giống nho

Hãng sản xuất

Loại vang

Nồng độ

Vùng làm vang

Xuất xứ

Rượu vang Springfield Méthode Ancienne Cabernet Sauvignon có màu đỏ tím sâu lắng, mềm mại và lôi cuốn. Hương thơm của rượu nổi bật với hương gỗ sồi, thuốc lá, đường cháy cùng quả mọng đen, mận đen, sim đen, quả anh đào chua, phảng phất hương gia vị, thảo mộc. Vị rượu khá đậm đặc với tannin và axit cân bằng, không quá mạnh mẽ nhưng vẫn tạo nên những điểm nhấn ấn tượng, rượu có vị ngọt nhẹ nhàng. Hậu vị kéo dài với hương trái cây và sự cay nồng ở cổ họng. Rượu vang nên được làm mát ở nhiệt độ 16 – 18 độ C trước khi uống để hương vị rượu ngon nhất. Món ăn hoàn hảo kết hợp với chai rượu vang này là những món ăn đậm vị như thịt bò, thịt cừu hay thịt vịt nướng.

Mua ngay
Giao hàng tận nhà hoặc nhận tại cửa hàng
Hotline: 098 886 9338
Hoặc liên hệ ngay để mua hàng và nhận tư vấn miễn phí

Mô tả

Rượu vang Springfield Méthode Ancienne Cabernet Sauvignon là dòng vang cao cấp để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng thực khách yêu vang trên toàn thế giới. Rượu trở thành đồ uống quen thuộc xuất hiện trong nhiều bữa tiệc có tính chất trang trọng như tiệc cưới hỏi, sinh nhật, tiếp đối tác, bạn bè; rượu có xuất xứ tại Nam Phi, được làm từ giống nho nổi tiếng là Cabernet Sauvignon.

Giới thiệu về rượu vang Springfield Méthode Ancienne Cabernet Sauvignon

Sang trọng và đẳng cấp là những mỹ từ có thể dùng để nói về loại rượu vang này. Từ khi những lô vang đầu tiên được xuất khẩu đi các thị trường trên toàn thế giới đã được nhiều thực khách mến vang trên toàn thế giới ưa chuộng và đánh giá rất cao.

Rượu có xuất xứ tại đất nước Nam Phi, ra đời nhờ bàn tay khéo léo, miệt mài, sáng tạo của nhà sản xuất Springfield Estate. Ông được những thực khách yêu vang tại Nam Phi đánh giá là người thấu hiểu tâm tư, nguyện vọng của người tiêu dùng. Các sản phẩm mà nhà sản xuất này tạo ra đáp ứng được nhu cầu của nhiều thành phần khách hàng từ người có thu nhập cao đến người có thu nhập trung bình và thấp.

Đặc điểm của rượu vang Springfield Méthode Ancienne Cabernet Sauvignon

Nhắc tới rượu vang thì người ta thường nhớ tới loại nguyên liệu chính để sản xuất ra chúng là nho. Với loại vang này nhà sản xuất đã lựa chọn giống nho nổi tiếng là Cabernet Sauvignon với tỷ lệ 100 % làm nguyên liệu đầu vào để sản xuất ra chúng. Nho được trồng tại vùng nho Western Cape và sản xuất tại vùng Robertson của Nam Phi.

Rượu mang trong mình một sắc đỏ anh đào rất quyến rũ, đằm thắm và bắt mắt; hương vị của rượu luôn ngào ngạt, lan tỏa khắp không gian mà rượu xuất hiện nhờ rượu có sự cộng hưởng của nhiều loại trái cây chín đỏ mọng như cassic, anh đào cùng hương hoa violet phảng phất. Với màu sắc và hương vị quyến rũ như vậy tại sao bạn và gia đình không cùng nhau trải nghiệm chất lượng tuyệt vời do rượu đem lại để có những phút giây thư giãn vào dịp cuối tuần.

Nồng độ cồn của rượu ở mức khá cao là 15 %, nhắc tới một loại vang có cấu trúc mạnh mẽ, tanin mềm mại, lượng axit khá cao nhưng cũng không kém phần quyến rũ thướt tha. Rượu được đóng trong chai thủy có dung tích 750 ml, vẻ ngoài sang trọng kết hợp cùng chất lượng tuyệt hảo sẽ là rất đáng tiếc nếu như bạn chưa một lần thưởng thức loại vang này.

Quy trình sản xuất rượu vang Springfield Méthode Ancienne Cabernet Sauvignon

Không giống như quy trình sản xuất rượu truyền thống loại vang này được sản xuất theo một quy trình khép kín, công nghệ hiện đại. Nho sau khi được thu hoạch tại vườn sẽ được vận chuyển về nhà máy. Tại đây công nhân nhà máy sẽ lựa chọn những trái nho đảm bảo chất lượng đem cho vào hệ thống ép lấy nước. Phần nước nho này sẽ được ngâm cùng vỏ một thời gian để rượu có được màu sắc và hương vị đạt chuẩn. Phần nước nho này cuối cùng sẽ được ủ và lên men trong những thùng gỗ sồi của Pháp từ 2 – 3 năm sau đó sẽ được đóng chai và tiêu thụ.

Thưởng thức rượu vang Springfield Méthode Ancienne Cabernet Sauvignon

Để rượu trở nên ngon hơn quý vị cần sử dụng rượu khi đã được ướp lạnh trong xô đá trước 30 phút, nên kết hợp cùng một số món ăn từ thịt đỏ, các món hầm, nướng, BBQ, phô mai, xúc xích trong điều kiện nhiệt độ phòng từ 15 – 18 độ C.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Vang Springfield Méthode Ancienne Cabernet Sauvignon”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *