Rượu Vang SILENI Syrah, The Peak-Hawkes Bay

Mã: TL-3215005

Liên hệ

Dung tích

Giống nho

Hãng sản xuất

Loại vang

Nồng độ

Vùng làm vang

Xuất xứ

Rượu vang SILENI Syrah, The Peak-Hawkes Bay có màu đỏ ruby đẹp mắt. Hương thơm của rượu nổi bật với mùi mứt quả khô, mùi quả mọng đen tự nhiên cùng hương hoa và hương gia vị. Rượu có vị ngọt tươi của trái cây, vị cay nhẹ nhàng, axit chua thanh và tannin quả chín. SILENI The Peak Syrah ngon nhất khi được làm lạnh ở nhiệt độ 16 – 18 độ C. Rượu vang là lựa chọn lý tưởng để thưởng thức cùng các món ăn từ khoai tây chiên, pasta, thịt bò, thịt cừu, pizza và phô mai kem mềm.

Mua ngay
Giao hàng tận nhà hoặc nhận tại cửa hàng
Hotline: 098 886 9338
Hoặc liên hệ ngay để mua hàng và nhận tư vấn miễn phí

Mô tả

Rượu vang SILENI Syrah, The Peak-Hawkes Bay đem đến hương vị thơm ngon của những trái nho Syrah hòa cùng trái cây chín tạo nên phức hợp khó quên. Tạo ấn tượng với người tiêu dùng ngay từ những ngụm rượu đầu tiên.

Đặc điểm của Rượu vang SILENI Syrah, The Peak-Hawkes Bay

Rượu vang SILENI Syrah, The Peak-Hawkes Bay đem đến hương vị thơm ngon từ trái nho Syrah là giống nho độc nhất ở New Zealand, chính vì thế tạo nên những dư vị đặc biệt mà chỉ có những chai vang New Zealand mới có. Người tiêu dùng yêu thích sự mượt mà mạnh bạo của chai rượu mang đến nhưng cũng không mất đi nét truyền thống và tinh tế khi thưởng thức.

Rượu vang SILENI Syrah, The Peak-Hawkes Bay có màu đỏ đậm sang trọng và đẹp mắt. Khi thưởng thức còn cảm nhận được vị tươi của trái cây chín và mứt khô trong từng ngụm rượu. Nhiều người chọn chai rượu xuất hiện trong các bữa tiệc để tăng độ sang trọng và tinh tế cho bữa tiệc, một số người lại chọn làm quà tặng cho gia đình và người thân để giúp trao tặng đến tình cảm ngọt ngào nhất dành cho những người thân yêu.

Quy trình sản xuất Rượu vang SILENI Syrah, The Peak-Hawkes Bay

Rượu vang SILENI Syrah, The Peak-Hawkes Bay được sản xuất từ những trái nho Syrah thượng hạng cùng sự tỉ mỉ của những nghệ nhân sản xuất rượu vang tại vùng New Zealand. Để đem đến những chai vang vô cùng ấn tượng và cuốn hút người tiêu dùng.

Những trái nho Syrah được chăm sóc tỉ mỉ kĩ lưỡng, sau khi chín được thu hoạch bằng tay và chọn lấy những quả tươi ngon nhất được làm sạch cuống và đem đi ép lấy dịch nho. Dịch nho sau đó đem đi ngâm ủ trong các thùng gỗ sồi kiểu Pháp để tăng độ ngon và thơm cho những chai vang được tạo ra. Khi quá trình lên men diễn ra hoa quả chín sẽ được thêm vào nhằm đem lại độ ngọt và cân bằng axit cho rượu. Sau 20 tháng ngâm ủ với quy trình kiểm tra nghiêm ngặt và kĩ lưỡng để có thể đưa đến tay người tiêu dùng những chai vang đỏ với chất lượng tuyệt vời.

Thưởng thức Rượu vang SILENI Syrah, The Peak-Hawkes Bay

Rượu vang SILENI Syrah, The Peak-Hawkes Bay thuộc dòng vang đỏ chính vì vậy bạn nên làm lạnh trước khi uống để đảm bảo sự cân bằng cấu trúc và độ ngon của rượu. Tốt nhất bạn nên làm mát chai rượu vang ở nhiệt độ 15-18 độ. Hoặc có thể ướp trong xô đá khoảng 10-15 phút, nếu không có thể là 30 phút trong ngăn mát tủ lạnh.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Vang SILENI Syrah, The Peak-Hawkes Bay”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *