Mô tả
Château Latour-Martillac là dòng rượu vang Pháp đỏ cao cấp thuộc phân hạng Grand Cru Classe đến từ vùng Pessac Leognan, Bordeaux. Được đánh giá là một trong những chai vang ngon nhất vùng Pessac Leognan, rượu là sự pha trộn khéo léo giữa các giống nho đặc trưng, mang đến hương vị hoàn mỹ khiến cho bất cứ ai khi thưởng thức đều trầm trồ ca ngợi.
Thông tin chai Rượu Vang Pháp Château Latour-Martillac 2017
Rượu Vang Pháp Château Latour-Martillac 2017 là sự pha trộn chiếm ưu thế bởi Cabernet Sauvignon (63%) được bổ sung bởi Merlot (30%) và Petit Verdot (7%), Chateau Latour-Martillac 2017 cho thấy sự đặc trưng của từng giống nho từ những vườn nho tuyệt vời đã sinh ra chúng. Quá trình lão hóa được thực hiện trong những thùng gỗ sồi mới 40%, và được tích hợp một cách tinh tế, vì vậy sự tinh khiết của trái cây được bảo toàn.
Hương vị của Rượu Vang Pháp Château Latour-Martillac 2017
Những thửa nho Cabernet Sauvignon đã không bị ảnh hưởng bởi đợt sương giá muộn vào tháng 4 giúp cho nho phát triển nhanh chóng và đồng đều. Khí hậu ôn hòa của tháng 7 và tháng 8 nhiệt độ ôn hòa tạo điều kiện cho nho giữ được độ chua và độ tươi ngon. Nho được thu hoạch vào khoảng giữa tháng 9.
Niên vụ 2017 là sự phối trộn của 63% Cabernet Sauvignon, 30% Merlot, 7% Petit Verdot. Rượu khởi đầu bằng hương vị tươi tắn mạnh mẽ của trái cây chín mọng như mận, black cherry, anh đào thoảng chút hương hoa, vị khói, thuốc lá. Vị rượu tròn đầy, mạnh mẽ, chắc chắn bùng nổ trong vòm miệng. Cấu trúc rượu đậm đà, chặt chẽ cùng tannin tinh tế, mềm mịn như nhung mang đến kết thúc dài lâu hoàn hảo đậm vị hoa quả. Hương vị tiếp tục được phát triển thêm trong chai hứa hẹn sẽ mang đến sự thơm ngon, đậm đà, tinh tế đáng kinh ngạc.
Thưởng thức rượu vang Château Latour-Martillac 2017
Nhiệt độ lý tưởng để thưởng thức Château Latour-Martillac khoảng từ 16-18 độ C. Bạn nên ướp lạnh vang trong tủ bảo quản hoặc trong xô đá khoảng 30 phút trước khi uống. Với những dòng vang cổ điển của Pháp, Cao Minh khuyên bạn nên rót ra decanter cho vang thở từ 60-90 phút. Hương vị trở nên hoàn hảo khi được kết hợp với các món ăn được chế biến từ thịt đỏ như thịt bò phi lê, sườn cừu tẩm ướp gia vị nướng, thịt nai, thịt cừu nướng, phô mai..
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.