Rượu Vang Pháp Chateau La Croix du Casse Pomerol

Mã: HP-VP1650

1.650.000

Dung tích

Giống nho

,

Hãng sản xuất

Loại vang

Nồng độ

Vùng làm vang

Xuất xứ

Rượu vang Pháp Chateau La Croix du Casse có màu tím đậm sâu kết hợp với hương vị đặc trưng đậm đà thú vị. Rượu hiện lên là sự mạnh mẽ, mãnh liệt với cấu trúc dày và cân bằng. Hương vị ban đầu cảm nhận khi thưởng thức đó là hương vị ngon ngọt của trái cây đỏ như việt quất, mâm xôi kết hợp với chút dâu tây. Thời gian trôi qua, rượu lại hình thành nên một Bordeaux đặc trưng tiêu biểu bởi hương vị ngọt ngào trong vòm miệng và thanh mát nơi cổ họng đó là hương vị của một chút chanh, đào đỏ. Hương thơm độc đáo như mùi thơm của phấn là sự tổng hợp tuyệt vời của trái cây, hương hoa violet, oải hương. Kết thúc là vị chua ô mai kết hợp với lượng tannin dày cân bằng tạo thành một hương vị tổng hợp độc đáo xa hoa.

Mua ngay
Giao hàng tận nhà hoặc nhận tại cửa hàng
Hotline: 098 886 9338
Hoặc liên hệ ngay để mua hàng và nhận tư vấn miễn phí

Mô tả

Lịch sử lâu đài rượu vang Pháp Chateau La Croix du Casse

Chateau La Croix du Casse đã được mua bởi Philippe Casteja vào năm 2005. Casteja mua bất động từ gia đình Audy, người mua vườn nho vào năm 1956. Audy được biết đến nhiều hơn cho việc sở hữu danh tiếng Chateau Clinet .

Kể từ khi mua vào năm 2005, Philippe Casteja đã tiếp tục cải tiến trong các hầm rượu và vườn nho Pomerol của Château La Croix du Casse. Trong các hầm, thùng bê tông già cỗi đã được thay thế bằng thép không gỉ và các vườn nho đã nhận được một hệ thống thoát nước mới. Kết quả bắt đầu cho thấy với chất lượng rượu vang được tìm thấy trong năm 2009 cổ điển.

Khu vườn nho Pomerol của Lâu đài La Croix du Casse rộng 13 ha, được trồng tới 90% Merlot và 10% Cabernet Franc . Tỷ lệ Merlot cao hơn này là một sự thay đổi đối với bất động sản vì trước đây họ có 10% số cây nho của họ được trồng cho Cabernet Sauvignon .Những cây nho có độ tuổi trung bình là 30 tuổi. Cây nho được trồng với mật độ 7.000 cây nho trên một ha.

Quy trình sản xuất rượu vang Pháp Chateau La Croix Du Casse

Rượu vang Chateau La Croix du Casse được ủ trong thùng gỗ sồi Pháp trong khoảng từ 12 đến 16 tháng. Sau khi lão hóa thùng, rượu được đặt trở lại vào thùng để có thêm 4 tháng lão hóa với mục tiêu giảm tác dụng của quá nhiều gỗ sồi mới. Sản lượng trung bình hàng năm của Château La Croix du Casse là gần 3.000 thùng rượu vang Bordeaux mỗi năm.

Chateau La Croix du Casse là tổng hợp hương vị của nhiều gia vị khác nhau. Hương trái cây chín muộn trọn vị và đậm đà, hương hoa tươi mới tràn đầy sức sống. Rượu lại có lớp tannin dày giúp cân bằng cấu trúc rượu tốt và cho hậu vị kéo dài hơn.Mọi giác quan của bạn đều như được thức tỉnh trong cùng một lúc với sụ cuốn hút bất ngờ.

Phục vụ rượu vang Pháp Château La Croix du Casse

Rượu được phục vụ tốt nhất ở 15,5 độ C, 60 độ F. Nhiệt độ mát mẻ, gần như hầm rượu giúp rượu vang tươi và ngon hơn.

Dòng vang Pháp ngon này được kết hợp tốt nhất với tất cả các loại món thịt cổ điển, thịt bê, thịt lợn, thịt bò, thịt cừu, vịt, trò chơi, gà nướng, nướng, om và các món nướng.

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Vang Pháp Chateau La Croix du Casse Pomerol”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *