Mô tả
Rượu vang Chateau Fombrauge được coi là dòng vang cao cấp được sử dụng cho mọi bữa tiệc và có thể chinh phục bất cứ ai. Giá thành vừa phải của loại vang này cũng là điểm cộng khiến nó được lựa chọn nhiều nhất và bán chạy nhất hiện nay.
Giới Thiệu Rượu vang Chateau Fombrauge
Mỗi trái nho được dùng để sản xuất rượu vang Château Fombrauge đều được lựa chọn cẩn thận theo từng lô đất trồng, giống nho và độ tuổi của cây nho. Khi về đến nhà máy, chúng lại được lựa chọn một lần nữa dựa trên độ chín và chất lượng của từng trái nho. Việc này được thực hiện bởi một hệ thống tự động xen lẫn công việc của hơn 20 nhân viên có trình độ tay nghề cao.
Rượu vang được lên men trong các bể gỗ dung tích nhỏ (70 hecto lít) sử dụng dòng trọng lực. Quá trình tiền lên men diễn ra trong 4-8 ngày ở 8°C sau đó trải qua quá trình giầm nước trong 28-32 ngày đối với Merlot, 26-28 ngày đối với Carbernet. Cuối cùng 45% lượng rượu vang được ủ 18 tháng trong thùng gỗ sồi mới, 45% được ủ trong các thùng gỗ sồi một năm tuổi, và còn lại 10% được ủ trong bể chứa ciment hiện đại.
Hương vị rượu vang Château Fombrauge
Rượu vang có hương thơm đậm nét của các loại quả đen chín mọng như mận đen, anh đào đen. Ngoài ra còn có hương thơm phảng phất của các trái cây sấy khô như nho khô, mùi kem vanilla và mùi gia vị đặc trưng của rượu vang ngâm ủ lâu trong các thùng gỗ sồi. Lớp tannin dày dặn, tròn trịa tạo cảm giác mạnh mẽ nhưng đầy tinh tế. Đây là một loại rượu vang có tiềm năng phát triển khi tích trữ lâu trong vòng ít nhất 20-30 năm nữa.
Rượu vang kết hợp tốt với thịt bò hoặc sườn cừu nướng với nước sốt đỏ cùng gia vị tỏi, các loại thịt thú rừng và phô mai. Nhiệt độ sử dụng rượu vang tối ưu là ở 16-18 độ C.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.