Mô tả
Quy trình: Nho được thu hoạch từ những cây nho trên 40 năm tuổi. Vào đầu tháng mười một, những trái nho sau khi chín được thu hoạch thủ công, rượu được ủ 6 tháng trong thùng gỗ sồi Pháp và để nghỉ trong chai 6 tháng trước khi bán ra thị trường.
Hương vị: Màu đỏ ruby đậm với viền xanh tím. Rượu vang Tây Ban Nha nổi bật với mùi thơm là sự kết hợp giữa quả mâm xôi chín mọng, quả anh đào đen, hương thơm nhẹ nhàng của các loại thảo mộc hoang dã cân bằng với sô cô la đen đậm đà. Cùng với đó là vị ngọt tự nhiên và vị chát tannin nhẹ nhàng trên vòm miệng tạo nên một kết thúc dài lâu sảng khoái.
Kết hợp đồ ăn: Rượu vang uống ngon nhất ở nhiệt độ khoảng 16-18° C và thích hợp ăn kèm các món ăn nhiều dẫu mỡ, các món chiên xào, bò bít tết, heo quay,…
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.