Vina Errazuriz

Hiển thị 1–9 của 22 kết quả

 • Rượu Vang Chile Errazuriz Aconcagua Costa Syrah

  800.000

  Rượu vang Chile Errazuriz Aconcagua Costa Syrah thể hiện sắc đỏ đậm đà ánh tím rực rỡ. Hương thơm phảng phất hạt tiêu hồng, da thuộc, trái lý đen, mâm xôi tươi, lan tỏa cùng hạt tiêu, húng tây, lá nguyệt quế và mùi thơm thuốc lá sống động. Rượu mang đến vị cay, cây tuyết tùng mềm, nho đen, quả mâm xôi, quyện cùng quả việt quất tinh tế. Rượu vang đỏ Aconcagua Costa Syrah có vi dày dặn, sắc nét, cô đọng với vị chua tươi mát và vị chát dày, mượt.
  Mua ngay
 • Rượu Vang Chile Errazuriz Max Reserva Blend

  660.000

  Khi thưởng thức Rượu Vang Chile Errazuriz Max Reserva Blend bung tỏa thứ hương thơm ngọt ngào mềm mại từ hương vị của những giống nho như Cabernet Sauvignon, Merlot, Syrah, Petit Verdot. Ngoài ra bạn còn thấy sự đặc biệt có trong vang là một phức hợp đa dạng hương thơm của rất nhiều những trái cây chín khác như anh đào, mâm xôi hay mận chín.Hơn thế nữa trong vòm miệng vang còn bung tỏa thứ hương thơm của gỗ sồi càng toát vẻ đẹp tinh tế và thanh cao trong rượu vang.
  Mua ngay
 • Rượu Vang Chile Errazuriz Max Reserva Syrah (150 Anniversario)

  660.000

  Rượu Vang Chile Errazuriz Max Reserva Syrah (150 Anniversario) có màu đỏ ngọc thạch lựu tươi sáng với ánh tím lấp lánh như hoa violet. Mở rượu lan toả hương thơm trái mọng đỏ từ quả anh đào, quả mâm xôi kèm theo những hương hoa mềm mại. Mùi hương được phát triển thêm với mi cay dễ chịu gợi nhớ tới hạt nhục đậu khấu và đinh hương xen lẫn tiêu đen. Thưởng thức rượu cảm nhận hương vị rõ nét từ trái mọng đỏ, trái mọng đen. Những tầng hương vị được bổ sung bởi hương vị của hoa và vị cay, kết hợp cùng một chút mùi vị của cà phê rang được kéo dài cho tới hậu vị. Đây là một loại rượu vang có cấu trúc tốt và vị đậm ấn tượng với lượng tanin tràn ngập khắp vòm miệng.
  Mua ngay
 • Rượu vang đỏ Errazuriz Max VIII

  700.000

  Rượu Vang Errazuriz Max VIII là kết quả của sự cải tiến sáng tạo, hoà trộn các giống nho của 8 điền trang MAX nhằm kỷ niệm 150 năm thành lập thương hiệu Vina Errazuriz. Rượu mang màu đỏ ruby đậm đà với ánh tím sang trọng. Hương thơm lan tỏa của hoa violet, trái lựu và trái mâm xôi, phảng phất hương bánh nướng ấm áp và các loại hạt ngậy dịu. Hương vị cân bằng và tươi mát, vị chát mượt mà và tinh tế.
  Mua ngay
 • Rượu Vang Errazuriz Aconcagua Costa Sauvignon Blanc

  800.000

  Rượu Vang Errazuriz Aconcagua Costa  Sauvignon Blanc có màu vàng rơm điểm thêm ánh xanh lục nổi bật, Chai rượu vang Sauvignon Blanc này toả ra hương thơm hấp dẫn từ xoài, chanh, bưởi, tất cả tạo nên những hương thơm đặc trưng cho giống nho này. Thưởng thức rượu cảm nhận hương vị tươi mới với sự xuất hiện sắc nét từ chanh, bưởi và sự kết hợp hài hoà của thảo mộc. Đây là một loại rượu vang có sự bền bỉ tuyệt vời, với hương vị khoáng xuất hiện khá lâu trong một hậu vị tinh tế.
  Mua ngay
 • Rượu Vang Errazuriz Aconcagua Alto Cabernet Sauvignon

  800.000

  Rượu Vang Errazuriz Aconcagua Alto Cabernet Sauvignon có màu đỏ tươi sáng với ánh ngọc thạch lựu. Mở rượu lan toả hương thơm quyến rũ từ quả mâm xôi đen, lá trà và hương khói mềm mại. Thưởng thức rượu, cảm nhận hương vị đặc trưng của trái mọng đỏ, hương thảo, thìa là và một chút hương vị sô cô la trong vòm miệng. Đây là một loại rượu vang tròn vị, tươi mới cùng một cấu trúc tốt. Lượng tanin tinh tế, tràn ngập mang lại sự hài hoà lâu dài cho loại rượu Cabernet Sauvignon hấp dẫn này.
  Mua ngay
 • Rượu Vang Errazuriz Aconcagua Costa Chardonnay

  800.000

  Rượu Vang Errazuriz Aconcagua Costa Chardonnay thể hiện hương thơm sống động từ vỏ chanh, đào trắng và chút ẩn ý từ mùi hương vani. Thưởng thức rượu cảm nhận hương vị khoáng sắc nét
  Mua ngay
 • Rượu Vang Errazuriz Don Maximiano Founder’s Reserve

  2.600.000

  Rượu Vang Errazuriz Don Maximiano Founder’s Reserve là dòng vang đỏ độc đáo và cá tính được cân bằng hoàn hảo với sự thanh lịch từ một mùa vụ mát mẻ. Hương thơm lan tỏa hạt cà phê rang, cacao và trái lý chua đen, đan xen với mùi thơm của quả việt quất tươi và bánh anh đào sống động. Vị rượu vang tràn ngập hương thơm của anh đào đỏ, dâu đen và việt quất đỏ. Cấu trúc rượu đậm đà, hương vị tươi mới cùng vị chá mềm mại. Dòng vang Chile này có tiềm năng lưu trữ lâu năm.
  Mua ngay
 • Rượu vang Errazuriz Estate Reserva Cabernet Sauvignon

  350.000

  Rượu vang Errazuriz Estate Reserva Cabernet Sauvignon có màu đỏ ruby ​​đậm với sắc tím. một loại rượu mịn, tannin tốt, có biên độ tốt và tính axit làm mới nó và tăng cường juiciness cho toàn bộ. hậu vị trung bình và bền bỉ.
  Mua ngay