Calvet

Showing 1–9 of 13 results

  • Rượu Vang Calvet Celebration Sparkling Rose

    406.000

    Rượu vang Calvet Celebration Sparkling Rose có màu hồng phấn vô cùng đẹp mắt cùng thiết kế sang trọng mang tính cách trẻ trung sôi động như một cô nàng xinh đẹp, sang chảnh và thướt tha, yêu kiều. Hương thơm nồng nàn quyến rũ nhưng lại không quá phô bởi sự thanh mát, sảng khoái mà nó mang lại. Chất rượu mịn màng với cấu trúc chắc chắn, hậu vị đọng lại là kết thúc viên mãn với sự ngọt ngào sảng khoái bất tận.
    Mua ngay
  • Rượu Vang Pháp Calvet Celebration Sparkling Blanc de Blanc

    406.000

    Chai rượu vang nổ Calvet Celebration Sparkling Blanc de Blanc có hương thơm nổi bật của các loài hoa trắng và mùi hương phức hợp từ quả bưởi, quả đào mang đến sự thú vị, thơm ngon, dễ chịu. Trên vòm miệng, vị rượu tròn trịa và cân bằng. Kết thúc là một chiều dài ấn tượng cùng vị tươi mát, sảng khoái, quyến rũ.
    Mua ngay
  • Rượu Vang trắng Calvet Sauternes

    810.000

    Rượu Vang trắng Calvet Sauternes có màu vàng cam thanh lịch.  Hương vị nồng nàn từ các loại quả mọng đỏ chín, nốt hương cam thảo dễ chịu, hòa quyện với vị chát và chua cân bằng, bùi, cay và ấm, kéo dài ở hậu vị. Tuyệt hảo với các món Món ngon đầu tiên, Thịt đỏ nướng, Thịt đỏ hầm. Nhiệt độ tuyệt vời nhất để thưởng thức rượu là 14 đến 18 độ C.
    Mua ngay
  • Rượu Vang Pháp Calvet Minervois

    320.000

    Rượu Vang Pháp Calvet Minervois có màu đỏ đậm với ánh tím lấp lĩnh. Hương thơm nồng nàn từ các loại quả mọng đỏ chín, nốt hương cam thảo dễ chịu, hòa quyện với vị chát và chua cân bằng, bùi, cay và ấm, kéo dài ở hậu vị. Nhiệt độ phục vụ lý tưởng là 16 – 18°C và kết hợp cùng các món ăn từ thịt đỏ, thịt bò, pizza, phô mai.
    Mua ngay
  • Rượu Vang Pháp Calvet Bordeaux Feuille De Vigne

    394.000

    Rượu vang đỏ Calvet Bordeaux Feuille De Vigne được làm từ ba giống nho Cabernet Sauvignon, Cabernet Franc và Merlot, vùng Bordeaux, Pháp. Rượu có màu đỏ ruby đẹp mắt. Hương vị nồng nàn từ trái cây tự nhiên, mùi đất. Tuyệt hảo với các món Món ngon đầu tiên, Thịt đỏ nướng, Thịt đỏ hầm. Nhiệt độ tuyệt vời nhất để thưởng thức rượu là 14 đến 18 độ C.
    Mua ngay
  • Rượu Vang Calvet Varietal Cabernet – Vin De Pays D’Oc

    336.000

    Rượu vang Calvet Varietal Cabernet – Vin de Pays d’Oc có màu sắc biến chuyển thú vị, từ màu đỏ bã trầu đến màu đỏ tím và có thêm ánh đen. Hương thơm của rượu ấn tượng ngay từ giây phút đầu, đậm đà từ trái cây đỏ, nho đen, hạt tiêu đen cùng hương gia vị, cỏ khô – hương thơm điển hình của giống nho Cabernet Sauvignon. Rượu sở hữu cấu trúc mạnh mẽ cùng lượng tannin cao, rõ nét với hương vị cam thảo, mạnh mẽ và kéo dài.
    Mua ngay
  • Rượu Vang Calvet Varietal Merlot – Vin De Pays D’Oc

    336.000

    Rượu Vang Calvet Varietal Merlot – Vin De Pays D’Oc có màu đỏ ruby. Hương thơm tự nhiên của rượu đặc trưng từ quả mọng đỏ như quả dâu tây, quả anh đào chua. Quá trình lên men đã bổ sung cho rượu mùi hương hoa nồng nàn như hoa hồng khô. Vị của rượu được đánh giá mềm mượt; tại vòm miệng thể hiện rõ nét vị trái cây, phong phú, tròn trịa và đậm đà.Cần làm lạnh rượu ở nhiệt độ 15 – 17 độ thưởng thức trọn vẹn hương vị rượu và kết hợp cùng pizza, gà, thịt lợn và phô mai.
    Mua ngay
  • Rượu vang Pháp Calvet Fitou Le Grand Roi

    400.000

    Rượu vang Pháp Calvet Fitou Le Grand Roi có một hương thơm hào phóng với gợi ý của các loại thảo mộc tươi, quả dâu rừng, cam thảo, hạt tiêu đen và cây thùng. Trái cây và ngon với gợi ý của dâu rừng, thảo mộc, hạt tiêu đen và thùng. Một phần nhỏ rượu đã được lưu trữ trong các thùng gỗ sồi Pháp 300 lít. Phần còn lại được chứa trong thùng thép. Thích hợp với thịt cừu nướng thảo mộc, thịt nướng, thịt gà và rau. Hãy thử một chiếc bánh mì kẹp thịt được làm kỹ lưỡng.
    Mua ngay
  • RƯỢU VANG PHÁP CALVET SAINT EMILION GRAND CRU

    750.000

    Rượu Vang Calvet Saint-Emilion Grand Cru có màu đỏ tím với ánh ruby lấp lánh. Hương thơm của rượu phức hợp từ hương quả đỏ như dâu tây, anh đào cùng hương hoa hồng tinh tế, hạnh nhân. Vị rượu đậm đặc, mượt mà, thanh lịch và vị trái cây kéo dài ở hậu vị mang đến một lôi cuốn đặc biệt. Nhiệt độ phục vụ lý tưởng là 16 – 18°C và kết hợp hoàn hảo với thịt gia cầm, thịt trắng và thịt đỏ, thịt nai và tất cả món ăn từ phô mai.
    Mua ngay