Rượu Vang Chile Grey Ultra Cabernet Sauvignon

Mã: TL-3225027

1.204.000

Dung tích

Giống nho

, , ,

Hãng sản xuất

Loại vang

Nồng độ

Vùng làm vang

Xuất xứ

Rượu Vang Chile Grey Ultra Cabernet Sauvignon mang hương vị ngọt ngào và chua nhẹ của quả mận, việt quất và mâm xôi, vị hơi chát và cay của hạt tiêu đen,…Grey Ultra đỏ được đánh giá là loại rượu có hương thơm và dư vị hấp dẫn, quyến rũ nhất. Rượu có cấu trúc tannin tuyệt vời, dư vị thanh đậm, mang lại cảm giác sảng khoái, khó quên cho người thưởng thức. Sẽ rất lý tưởng nếu bạn thưởng thức một ly Grey Ultra đỏ với thịt nướng, khoai tây chiên, pho mát,..

Mua ngay
Giao hàng tận nhà hoặc nhận tại cửa hàng
Hotline: 098 886 9338
Hoặc liên hệ ngay để mua hàng và nhận tư vấn miễn phí

Mô tả

Rượu Vang  Grey Ultra Cabernet Sauvignon là một chai rượu vang cao cấp của Chi Lê, được pha trộn bởi 4 giống nho: Cabernet Sauvigon, Merlot, Carmenere và Petit Verdot được trồng ở thung lũng Colchagua.

Rượu Vang Chile Ventisquero Grey Ultra Cabernet Sauvignon ẩn sâu trong mình một sắc thái đỏ sẫm quyến rũ. Mùi hương phức tạp của các loại trái cây màu đỏ như mận và quả mâm xôi là kết quả của tỷ lệ nho Cabernet và Merlot, đan xen mùi hương của các loại trái cây là một chút dư vị của quả việt quất và sắc thái cay của nho Carmenere.

Giới thiệu Rượu Vang Chile Grey Ultra Cabernet Sauvignon

GRAY là một ví dụ điển hình cho khái niệm khủng bố. Khí hậu, thổ nhưỡng và giống nho kết hợp hoàn hảo để tạo nên sức sống cho những loại rượu vang thanh lịch, cân bằng. Danh tính của mỗi loại nho được xác định bởi một khối duy nhất, bày tỏ sự tôn kính đối với nơi xuất xứ của nó.

Nhà sản xuất rượu đứng đầu Felipe Tosso là người thợ thủ công đằng sau GRAY, tận tụy trong từng chi tiết sản xuất. Felipe tự mình chăm sóc vườn nho, chọn trái cây, kiểm soát quá trình lên men và giám sát chế độ ủ rượu trong 18 tháng cho mỗi loại rượu.
Single Blocks từ Maipo Alto, Casablanca và Apalta làm cho GRAY trở thành của hiếm trong thế giới rượu vang … không nơi nào có thể làm được và không ai khác có thể làm ra nó.

Đặc điểm của Rượu Vang Chile Grey Ultra Cabernet Sauvignon

Rượu Vang Chile Ventisquero Grey Ultra không hổ danh mang thương hiệu nổi tiếng Ventisquero. Bởi nó đã gây được ấn tượng mạnh mẽ về diện mạo trẻ trung, thu hút bởi màu đỏ sẫm đầy quyến rũ, ẩn sau trong sự quyến rũ đó là dư vị ngọt ngào, tươi mới của các loại trái cây chín. Điều này đã khiến cho bất cứ người “yêu rượu” nào cũng muốn đắm chìm trong vẻ đẹp hoàn hảo của nó.

Ventisquero Grey Ultra được sản xuất từ 4 giống nho: 48% Cabernet Sauvignon, 26% Carmenere, 22% Merlot và 4% Petit Verdot với tỉ lệ pha trộn tuyệt vời, hoàn hảo đến từ những người thợ làm rượu lành nghề. Bên cạnh đó, cô nàng này còn mang hương vị ngọt ngào và chua nhẹ của quả mận, việt quất và mâm xôi, cùng đó là một chút nóng bỏng của vị chát nhẹ và cay của hạt tiêu đen,…
Grey Ultra được đánh giá là loại rượu có hương thơm và dư vị có sức hấp dẫn, quyến rũ khó cưỡng nhất. Rượu có cấu trúc mềm mại, ngọt ngào,tannin tuyệt vời, dư vị thanh đậm, mang lại cảm giác sảng khoái, khó quên cho người thưởng thức.

Quy trình sản xuất Rượu Vang Chile Grey Ultra Cabernet Sauvignon

Những trái nho chín mọng, căng tròn được thu hoạch ngay tại vườn bằng phương pháp thủ công, sau đó sẽ loại bỏ đi những trái nho không đủ tiêu chuẩn. Khi đã thu hoạch đủ số lượng các loại nho, nhà sản xuất đưa nho đi ép lấy nước nho nguyên chất. Sau đó được lên men bằng phương pháp cổ điển độc quyền, lọc sạch và ủ chín.

Tiếp theo là công đoạn pha trộn. Với thế mạnh có những người thợ làm rượu nhiều năm kinh nghiệm cùng sự tỉ mỉ, đầy nhiệt huyết của Ventisquero đã cho ra công thức pha trộn có một tỉ lệ hoàn hảo giữ các giống nho, tạo nên tính đặc thù đặc trưng và chất lượng ổn định. Đây là một trong những yếu tố quang trọng chính góp phần tạo nên thành công của Grey Ultra. Cuối cùng là quy trình đóng chai. Giai đoạn này đòi hỏi sự thận trọng và an toàn vệ sinh để tránh oxi hóa và nhiễm khuẩn ảnh hưởng đến hương vị của rượu.

Thưởng thức Rượu Vang Chile Grey Ultra Cabernet Sauvignon

Nhiệt độ phục vụ phù hợp giúp mang lại sự cân bằng trong cấu trúc, hương và vị tuyệt vời cho ly rượu vang. Tại Việt Nam, tốt nhất bạn nên làm mát chai rượu vang của bạn trước khi thưởng thức.
Nhiệt độ lý tưởng để thưởng thức 15-18 độ C bạn nên ướp trong xô đá khoảng 10-15 phút, 30 phút trong ngăn mát tủ lạnh.
Phối với thức ăn: thịt nướng, khoai tây chiên, pho mát,..

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Vang Chile Grey Ultra Cabernet Sauvignon”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *