Rượu Vang Chile Tricyclo Marchigue

Mã: AV-CL02

543.000

Dung tích

Giống nho

, ,

Hãng sản xuất

Loại vang

Nồng độ

Vùng làm vang

Xuất xứ

Rượu vang Chile Tricyclo có màu tím sẫm đẹp mắt, hương vị của quả chín bùng nổ, đậm đà hương gỗ sồi (mùi vanila, mùi đinh hương, thuốc la, cacao,…) do được ủ từ 8-12 tháng trong các thùng gỗ sồi Pháp, Mỹ. Tricyclo có kết cấu hài hoà, hậu vị kéo dài thú vị. Một loại rượu vang tuyệt vời để thưởng thức cùng các loại thịt đỏ, thịt thú rừng, phô mai cứng và mỳ Ý.

Mua ngay
Giao hàng tận nhà hoặc nhận tại cửa hàng
Hotline: 098 886 9338
Hoặc liên hệ ngay để mua hàng và nhận tư vấn miễn phí

Mô tả

Đến từ đất nước Chile xinh đẹp, rượu Vang Tricyclo là sự kết hợp của 3 giống nho Cabernet Sauvignon, Cabernet Franc , Merlot, với nồng độ 14%. Chai rượu vang này là một dòng vang khá đặc biệt không thể thiếu trong bữa tiệc sum vầy, gặp gỡ bạn bè những bữa tiệc thịnh soạn hoặc các sự kiện đặc biệt.

Đặc điểm của rượu vang Tricyclo

Rượu vang Tricyclo được làm từ sự kết hợp hài hòa của 3 giống nho nổi tiếng bậc nhất thế giới là nho Cabernet Sauvignon,Cabernet Franc, Merlot, các loại nho này có đặc điểm là được lấy tại nhiều vùng đất khác nhau, chính vì vậy mà hương vị của chai rượu vang này cũng vô cùng đặc biệt. Hương thơm phức hợp của quả mâm xôi chín, quả mận và dâu tây mang đặc trưng của giống nho Cabernet Sauvignon kết hợp với hương Vanilla thanh lịch, tinh tế và dư vị đọng lại trong vòm miệng thật lâu.

Vang Chile Tricyclo không chỉ nổi tiếng bởi chất lượng và hương vị tuyệt vời mà nó còn nổi tiếng vì là một trong những chai rượu vang không được lọc bởi vậy mà nó giữ được màu sắc sắc và hương vị đặc trưng nhất của những trái nho làm ra nó. Nồng độ cồn của rượu là 14%, đây là mức độ ổn định cho một chai rượu vang đỏ, nó phù hợp với khẩu vị của đa số thực khách yêu thích rượu vang trên toàn thế giới.

Gợi ý thưởng thức: Kết hợp tốt nhất với các loại thịt mềm như thịt gà, thỏ, hoặc gia cầm khác. Rượu sẽ cực ngon khi được ăn đúng cách, nó được khuyên là nên để lạnh trước khi uống. Khi chúng được sử dụng với dung lượng ít. Các nhà khoa học khuyên dùng mỗi ngày để giúp người thưởng thức tăng cường sự tuần hoàn máu…

Quy trình sản xuất rượu vang Tricyclo

Phương pháp sản xuất kết hợp tốt nhất các phương pháp truyền thống và hiện đại. Nhà sản xuất lựa chọn trái nho chín mọng, hái bằng tay,bảo quản rất cẩn thận, sau khi loại bỏ cuống, những trái nho chín mọng được ép một cách dễ dàng, hơn một nửa lượng nước ép vốn có. Lượng nước ép còn lại sẽ được xử lí với hệ thống ép hiện đại cùng áp lực lớn Sau đó được ngâm ủ trong thùng rượu Pháp và Mỹ từ 8 đến 12 tháng, những sự kết hợp khác nhau của những mùi vị độc nhất này tạo nên loại rượu vang tuyệt vời. Cuối cùng rượu được ủ chín vài tuần trong chai trước khi xuất xưởng.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Vang Chile Tricyclo Marchigue”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *