Mô tả
Bạn là người tín đồ rượu vang, bạn đang phân vân không biết lựa chọn dòng rượu vang phù hợp nhất. Và không thể bỏ qua đất nước Ý nơi có vô vàn các sản phẩm rượu vang hảo hạng với hương vị cực kỳ hấp dẫn. Trong đó rượu vang Santa Sofia Valpolicella Ripasso Superiore là một lựa chọn hoàn hảo phù hợp với hoàn cảnh của bạn nhất. Rượu Vang Santa Sofia Valpolicella Ripasso Superiore được sản xuất tại Ý bởi thương hiệu sản xuất Santa Sofia. Chai rượu vang nay được lên men bởi sự hòa quyện hương thơm giữa ba loại nho thượng hạng Corvina, Corvinone và Rondinella của vùng nho Valpolicella.
Nét độc đáo của Rượu Vang Santa Sofia Valpolicella Ripasso Superiore
Là một chai rượu vang xuất sắc nên rượu vang Santa Sofia Valpolicella Ripasso Superiore có hương vị đậm đà quyến rũ. Đó là mùi hương đặc trưng không thể nhầm lẫn của 3 loại nho làm nên rượu vang này. Bao gồm nho Corvina, Corvinone và Rondinella. Không chỉ vậy rượu vang còn mang hương thơm dịu nhẹ của quả mọng chín đỏ rộ. Rượu Vang Santa Sofia Valpolicella Ripasso Superiore là một siêu phẩm rượu vang xuất sắc mà ai cũng muốn có trong bộ sưu tập của mình. Năm 2016, Rượu Vang Santa Sofia Valpolicella Ripasso Superiore còn nhận được nhiều giải thưởng vinh danh trong cuộc thi International Wine Challenge nổi tiếng thế giới.
Ngoài ra còn có dấu ấn về hương thơm của đinh hương, mận khô, trái anh đào đen, socola ngọt ngào. Phảng phất là hương thơm gỗ sồi Mỹ thơm nồng nàn trong quá trình ủ rượu vang hòa quyện cùng với sự nhẹ nhàng của rễ cam thảo. Rượu Vang Santa Sofia Valpolicella Ripasso Superiore tỏa sáng với màu đỏ ruby rực rỡ. Nó luôn tỏa hương thơm cuốn hút, giúp người thưởng thức có trải nghiệm tốt hơn.
Thưởng thức chai rượu vang này, quý khách sẽ cảm thất bất ngờ và trầm trồ vì hương vị tinh tế của nó. Hương vị ấy vừa có cá tính mạnh mẽ nhưng có chút cổ điển, vừa trẻ trung mới mẻ nhưng lại vẫn đầy tinh tế. Vị ngọt ngào pha chút vị chát nhẹ nhàng cùng axit mượt mà tan chảy, sâu lắng và trọn vị hơn trong vòm miệng. Nó để lại dư vị sắc sảo, làm hài lòng rất nhiều người thưởng thức.
Quy trình sản xuất Rượu Vang Santa Sofia Valpolicella Ripasso Superiore
Những trái nho được thu hoạch từ những gốc nho già ở Valpolicella có tuổi đời lâu năm có chất lượng tốt nhất để cho ra những chai rượu vang hoàn hảo đạt tiêu chuẩn quốc tế, thời điểm thu hoạch bắt buộc phải vào đầu tháng 9 vì đây là thời gian giữ được độ chín thơm ngon tốt nhất trong từng trái nho. Sau khi được tuyển chọn kỹ lưỡng, trái nho sẽ được làm sạch và loại bỏ cuống.
Tiếp theo sẽ là quá trình lên men tự nhiên trong thùng gỗ sồi Pháp suốt thời gian 1 năm trước khi chúng được đem đi đóng chai và phân phối ra ngoài thị trường trong và ngoài nước. Bằng phương pháp ngâm rượu vang truyền thống bằng thùng gỗ sồi lâu năm, rượu vang giúp người sử dụng tận hưởng hương thơm một cách chân thực nhất.
Cách thưởng thức Rượu Vang Santa Sofia Valpolicella Ripasso Superiore
Thưởng thức rượu vang là phải lựa chọn món ăn phù hợp mới có thể cảm nhận được sự tinh tế và vẻ đẹp của cuộc sống. Do đó khi thưởng thức rượu vang quý khách nên tìm thông tin một chút về nó. Như vậy mỗi lần trải nghiệm sẽ mang đến kiến thức hay ho và có ích cho bản thân.
Nếu có bình Decanter, quý khách nên rót vào bình trước 30 phút để rượu vang được thở. Vì bình Decanter có không gian rộng hơn giúp rượu tiếp xúc với không khí nhiều hơn. Có một điểm thú vị nữa là bình Decanter còn giúp lọc cặn có trong rượu vang giúp cho rượu trở nên sánh mịn hơn
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.