Mô tả
Rượu vang Carmelo Rodero Reserva được biết đến tại thị trường thế giới là một dòng rượu vang có chất lượng cao cấp, thơm ngon, hảo hạng. Rượu có xuất xứ tại đất nước Tây Ban Nha, được tạo nên bởi sự kết hợp hoàn hảo của hai loại nho nổi tiếng là Tempranillo và Cabernet Sauvignon, với nồng độ cồn là 14,5 %.
Giới thiệu về rượu vang Carmelo Rodero Reserva
Hướng đến mục tiêu cung cấp cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, phù hợp với túi tiền khách hàng trên toàn thế giới nhà sản xuất Carmelo Rodero đã tạo ra nhiều sản phẩm đáp ứng được sở thích của nhiều khách hàng, trong đó phải kể đến rượu vang Carmelo Rodero Reserva.
Rượu có xuất xứ tại đất nước Tây Ban Nha và được sinh ra bởi một nhà sản xuất lừng danh vì thế từ khi xuất hiện trên thị trường rượu để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng những ai có cơ hội thưởng thức rượu.
Đặc điểm của rượu vang Carmelo Rodero Reserva
Rượu được nhà sản xuất lựa chọn hai loại nho nổi tiếng làm nguyên liệu để sản xuất trong đó nho Tempranillo với tỷ lệ 90 % và nho Cabernet Sauvignon với tỷ lệ là 10 %, nho được trồng và chăm sóc tại vùng Ribera Del Duero của Tây Ban Nha. Đây cũng chính là vùng đất được lựa chọn làm nơi để sản xuất ra loại rượu vang nổi tiếng này.
Rượu có màu đỏ ruby tươi tắn, quyến rũ; hương thơm của rượu có sự hòa quyện của nhiều loại trái cây và gia vị đậm đà như dâu đen, nho đen, mâm xôi, vani, quế và cà phê rang sẽ cho bạn và gia đình cảm giác tuyệt vời, lan tỏa mọi ngóc ngách nơi vòm miệng của khách hàng.
Rượu có nồng độ cồn ở mức 14,5 %, cho ta cảm nhận về một chai rượu có độ tanin mềm mại, cấu trúc ổn định, cân bằng, hài hòa sẽ mang lại thành công cho bữa tiệc của bạn và gia đình.
Quy trình sản xuất rượu vang Carmelo Rodero Reserva
Vào vụ thu hoạch nho chúng sẽ được hái bằng tay bởi những người thợ lành nghề. Sau đó những chùm nho tươi ngon, đảm bảo chất lượng sẽ được lựa chọn đem vào ép tại hệ thống khép kín để lấy phần dịch nước nho, phần dịch nước nho này sẽ được ủ và lên men trong những thùng gỗ sồi của Pháp với thời gian khoảng 2 – 3 năm. Cuối cùng rượu được đem đi đóng chai và tiếp tục được lão hóa tại đây từ 5 – 6 tháng trước khi mang đi tiêu thụ ngoài thị trường.
Thưởng thức rượu vang Carmelo Rodero Reserva
Rượu sẽ ngon hơn khi quý vị thưởng thức chúng vào lúc lạnh vì thế trước khi sử dụng bạn nên ướp chai rượu vào xô đá khoảng 30 phút.
Những món ăn sẽ làm cho rượu trở nên hấp dẫn, dậy vị hơn phải kể đến những món ăn như thịt bò, thịt cừu, thịt nai, thịt nướng, pho mát trong điều kiện nhiệt độ lý tưởng từ 14 – 16 độ C.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.