Rượu vang Pháp Château Franc Mayne

Mã: MTH-VD/1065

2.000.000

Dung tích

Giống nho

,

Hãng sản xuất

Loại vang

Nồng độ

Vùng làm vang

Xuất xứ

Rượu vang Pháp Château Franc Mayne có màu đỏ đậm ánh tím quyến rũ, lan tỏa hương thơm thanh lịch, sâu lắng với nốt hương tươi mát của hoa quả đỏ, mâm xôi đỏ hòa cùng hương thơm ấm áp của cam thảo và hoa violet. Vị rượu giàu đậm với vị chát sắc nét, tinh tế cân bằng nhịp nhàng với hương thơm tươi mát của trái quả. Một dòng vang căng tràn sức sống và năng lượng, giàu tiềm năng phát triển, hứa hẹn sẽ đem lại hương vị sâu sắc, phức hợp và bùng nổ hơn khi được lưu giữ lâu năm.

Mua ngay
Giao hàng tận nhà hoặc nhận tại cửa hàng
Hotline: 098 886 9338
Hoặc liên hệ ngay để mua hàng và nhận tư vấn miễn phí

Mô tả

Pháp – quốc gia nổi tiếng với ngành công nghiệp rượu vang phát triển mạnh mẽ, với bao sản phẩm chất lượng đã được ghi tên lên trên bản đồ rượu vang thế giới.

Nhà làm rượu Chateau Franc Mayne thuộc vùng Saint Emilion đã đem tất cả những tinh túy của mình để tạo thành tuyệt phẩm rượu vang đỏ Chateau Franc Mayne này.

Saint-Émilion là một thị xã nhỏ thuộc Libourne, trực thuộc tỉnh Gironde gần thành phố Bordeaux của Pháp. Nơi đây là địa danh nổi tiếng với các nhà làm rượu vang được bao bọc xong quanh bằng những cánh đồng nho.

Chai vang Pháp này sở hữu phân cấp Gran Cru Classes – phân cấp cao cấp bậc nhất trong hệ thống phân hạng rượu vang tại Bordeaux, Pháp. Gran Cru tiếng Pháp nghĩa là sự tiến bộ, phát triển vượt bậc. Gran Cru Classes chính là dấu ấn chứng minh rằng những chai rượu có phân hạng này đều là những chai rượu đặc trưng, tiêu biểu, hình mẫu cho những chai rượu cao cấp hảo hạng được sản xuất từ những gốc nho nhiều năm tuổi.

Hương vị của rượu vang Pháp Franc Mayne

Giống nho thành phần của chai rượu vang này là nho Merlot – giống nho có vỏ màu xanh đậm, chuyên để dùng pha trộn cho các loại rượu vang vừa để dùng độc lập để tạo những chai rượu riêng biệt.

Rượu có mùi hương đặc trưng của mận chín, mâm xôi đen, anh đào đen xen lẫn vị khói, gợi nhớ về mùi đất tươi mới, vị chua của acid pha quyện với mùi hương thuốc là ngào ngạt, vanilla và hương gỗ sồi ngây ngất.

Chai vang với nồng độ 13,5% khá vừa phải này có nước rượu màu bã trầu, vị tannin hài hòa cùng độ chua vừa đủ.

Quá trình sản xuất rượu và thưởng thức vang đỏ Chateau Franc Mayne

Sau khi quá trình thu hoạch nho kết thúc, những trái nho đạt đủ chất lượng sẽ được đem vào nhà máy, bắt đầu quá trình ép vỏ, lọc nước bỏ vào trong những thùng gỗ sồi Pháp hay những thùng thép không gỉ để ủ rượu và lên men trong suốt 12 tháng rồi mới được đem ra bên ngoài thị trường tiêu thụ.

Để thưởng thức trọn vị vang Pháp Chateau Franc Mayne thì bạn nên kết hợp chúng với những món ăn phù hợp nhằm tăng hương vị như : Vị thảo mộc, vị khói, táo, anh đào, mận chín cùng một chút hương thuốc lá, vanilla và cả hương sồi. Tất cả tạo thành thứ phức hợp hương vị cực kì say mê mà một chai vang đỏ có thể đem lại.

Sau khi mở nắp bạn nên rót rượu vào trong bình thở Decanter và để chúng tiếp xúc với không khí trong khoảng thời gian 20-30p nhằm để tạp chất cặn còn sót lại bay hơi hết. Rượu sẽ ngon hơn nếu được thưởng thức trong điều kiện nhiệt độ từ 15-17 độ C.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu vang Pháp Château Franc Mayne”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *