Rượu vang Pháp Chateau Fleur Cardinale

Mã: MTH-VD/0284

2.400.000

Dung tích

Giống nho

,

Hãng sản xuất

Loại vang

Nồng độ

Vùng làm vang

,

Xuất xứ

Château Fleur Cardinale là một loại rượu vang có màu đỏ đậm. Hương thơm mãnh liệt thú vị đặc trưng bởi mùi trái cây chín cùng hương vị cay nồng. Khi nhấp trong miệng, sự cân bằng quyến rũ và hào phóng của rượu vang được thể hiện rõ, cùng với đó là lớp tannin hoàn toàn mịn màng. Tất cả tạo nên một kết thúc kéo dài và thơm nồng, sảng khoái. Nói tóm lại, đó là một loại rượu vang có tính cách đáng kinh ngạc, thể hiện cả sức mạnh và sự thanh lịch.

Mua ngay
Giao hàng tận nhà hoặc nhận tại cửa hàng
Hotline: 098 886 9338
Hoặc liên hệ ngay để mua hàng và nhận tư vấn miễn phí

Mô tả

Giới thiệu về Rượu vang Chateau Fleur Cardinale

Nhắc đến rượu vang Chateau Fleur Cardinale là nhắc đến một loại vang có màu đỏ đậm mạnh mẽ cùng hương thơm nồng nàn, quyến rũ có thể gây thương gây nhớ cho bất cứ ai.

Chateau Fleur Cardinale là sự kết hợp tổng hòa của chất nữ tính mềm mại, yểu điệu cùng sự mạnh mẽ về chất rượu. Nó được đánh giá là loại vang mượt như lụa và cũng rất tinh tế, có khả năng tạo cảm giác đầy đặn trong vòm miệng và để lại dư vị dài lâu sau khi thưởng thức.

Vang thích hợp cho tất cả các bữa tiệc thân mật cùng gia đình, người thân hay tiệc tiếp đãi bạn bè, đối tác…

Đặc điểm của Rượu vang Chateau Fleur Cardinale

Chateau Fleur Cardinale là một trong số ít những dòng vang cao cấp chỉ sử dụng hoàn toàn nho của niên vụ năm đó. Vang có nhiều tầng hương vị, kết hợp tinh túy của các loại trái cây (quả mâm sôi, mận chín, việt quất, anh đào…) với hạt café, cam thảo cùng các loại hoa, khoáng chất và một số gia vị.

Vang có màu đỏ ngọc thạch lựu đậm sâu nhìn rất cuốn hút. Đặc biệt, khi thưởng thức vang, một cảm giác ngọt ngào, mềm mại và ấm áp sẽ chiếm trọn vị giác, đem đến sự sảng khoái bất ngờ.

Những thực phẩm thích hợp để kết hợp cùng Chateau Fleur Cardinale là: thịt đỏ phi lê, thịt cừu nướng với gia vị và tỏi, sườn bò cừu tẩm ướp với sốt vang đỏ… Rượu sẽ ngon hơn khi thưởng thức ở nhiệt độ từ 10 đến 12 độ C và nên lắc đều trước khi uống.

Quy trình sản xuất Rượu vang Chateau Fleur Cardinale

Chateau Fleur Cardinale được tạo nên bởi sự kết hợp giữa các loại nho quý với tỷ lệ pha trộn như sau: 70% nho Merlot, 25% nho Cabernet Franc và 5% nho Cabernet Sauvignon. Các loại nho này sau khi được thu hoạch và lựa chọn cẩn thận sẽ được làm lạnh, nghiền thủ công và lên men. Tiếp sau đó, nho sẽ được ngâm ủ trong thùng gỗ sồi của Pháp mới 100% khoảng 12 đến 18 tháng.

Đóng chai là công đoạn cuối cùng trong quy trình sản xuất Chateau Fleur Cardinale. Sau khi đóng chai, vang sẽ được để khoảng 2 đến 3 tháng trong hầm rượu trước khi cung cấp cho thị trường.

Với quy trình sản xuất chuẩn theo đúng các bước dưới sự kiểm soát nghiêm ngặt của các chuyên gia, những chai Chateau Fleur Cardinale khi cung cấp cho thị trường đảm bảo là hàng chất lượng và được đánh giá cao.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu vang Pháp Chateau Fleur Cardinale”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *