Rượu vang Pháp Château Brown Rouge Pessac Leognan

Mã: MTH-VD/0327

1.200.000

Dung tích

Giống nho

, ,

Hãng sản xuất

Loại vang

Nồng độ

Vùng làm vang

,

Xuất xứ

Rượu vang Pháp Chateau Brown Rouge là sự kế thừa tinh hoa nghìn năm lịch sử, cùng tham vọng tạo nên hương vị đẳng cấp trong khu vực Bordeaux và trên thế giới. Rượu có màu đỏ ruby đẹp mắt, mang hương vị đậm đà và tươi mát của trái cây chín đỏ, tanin mượt mà, cấu trúc mãnh liệt và mềm mại cho một kết thúc dài lâu trong vòm họng.

Mua ngay
Giao hàng tận nhà hoặc nhận tại cửa hàng
Hotline: 098 886 9338
Hoặc liên hệ ngay để mua hàng và nhận tư vấn miễn phí

Mô tả

Château Brown Rouge là một trong những chai rượu vang Pháp được đánh giá cao nhất của phân vùng Pessac-Léognan, Graves. Một loại rượu vang đỏ kết hợp giữa các giống nho Cabernet Sauvignon, Merlot, Petit Verdot để tạo nên một sản phẩm hấp dẫn vô cùng thơm ngon.

Thương hiệu Chateau Brown

Chateau Brown là một hãng sản xuất rượu vang lâu đời với hàng nghìn năm lịch sử. Người ta bắt đầu trồng nho vào thế kỷ thứ 12 với tên ban đầu là Château Barrière. Cuối thế kỷ thứ 18 chính thức lấy tên Chateau Brown.

Tình yêu mãnh liệt với rượu vang được truyền từ thế hệ này đến thế hệ khác, đã giúp hãng này tạo nên những tiếng vang trong lịch sử, với những hương vị độc đáo, cuốn hút.

Sở hữu diện tích vườn nho rộng 60 ha, nằm trên ngọn đồi lâu đời nhất vùng Bordeaux, có mật độ cây nho là 7.400 cây trên một ha. Sở hữu điều kiện thổ nhưỡng đa dạng với phía bắc là đất sỏi, đất sét và phía nam là đất cát, cùng điều kiện khí hậu phù hợp đã giúp tạo nên những giống nho khác nhau, mang hương vị đậm đà, không đâu có được.

Ngày nay, những tác phẩm của hãng này vẫn luôn được mọi người ca ngợi và đánh giá rất cao với những nốt cổ điển độc đáo và đa dạng. Chất lượng sản phẩm luôn có sự đổi mới và nâng tầm một cách rõ rệt theo năm tháng.

Quy trình sản xuất rượu vang Chateau Brown Rouge

Rượu vang Chateau Brown Rouge được làm từ 3 giống nho nổi tiếng: Cabernet Sauvignon, Merlot và Petit Verdot. Nho sẽ được thu hoạch bằng phương pháp thủ công đảm bảo độ nguyên vẹn cho từng trái.

Sau khi thu hoạch, nho sẽ được nhanh chóng đưa vào nhà máy. Tại đây, chúng sẽ được chọn lọc thêm một lần nữa. Những trái nho tốt nhất sẽ được làm sạch, nghiền nát để lấy nước nho.

Nước nho sau đó sẽ được len men trong các thùng thép không gỉ, để chuyển hóa đường thành rượu. Sau đó những rượu sẽ được lão hóa trong các thùng gỗ sồi Pháp (với 30% là thùng mới) trong khoảng 12 – 15 tháng. Trong thời gian này, rượu sẽ liên tục được nếm thử để quyết định sự pha trộn cuối cùng.

Sau đó chúng sẽ được gạn, lọc, đóng chai và đưa ra thị trường tiêu thụ.

Hương vị rượu vang Chateau Brown Rouge

Rượu có màu đỏ ruby thanh lịch sang trọng. Dưới sự ưu ái tuyệt vời từ thiên nhiên và sự tài ba của nhà sản xuất trong khâu chế biến, đã tạo nên các tầng hương thơm hảo hạng, nổi bật từ những trái cây chín mọng như quả mâm xôi, anh đào đen, quả lý chua đen. Khi uống sẽ cảm nhận được những tầng hương vị mãnh liệt của hương hoa, cam thảo, đinh hương, gỗ sồi, vị cay của quế và hạt tiêu lan tỏa trong khoang miệng. Chai vang này có khả năng lưu trữ trong nhiều năm (khoảng 8 đến 20 năm).

Thưởng thức rượu vang Chateau Brown Rouge

Phục vụ: Rượu được sử dụng ngon nhất ở nhiệt độ lạnh từ 16 đến 18 độ C. Phù hợp với các món ăn được chế biến từ thịt đỏ như thịt bò, thịt nai, thịt cừu nướng, phô mai.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu vang Pháp Château Brown Rouge Pessac Leognan”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *