Mô tả
Quy trình làm rượu vang Ý Capitel Nicalò
Rượu vang được làm từ những giống nho nổi tiếng thường dùng để sản xuất trong đó có 30% Corvina , 30% Corvinone, 30% Rondinella và 10% Rossignola. Các cây nho có tuổi đời trung bình 20 năm ở vùng đất giàu sét đỏ và đá vôi.
Sau khi thu hoạch cẩn thận thủ công bằng tay, nho sẽ được sấy khô trong hộp gỗ 1 tháng. Tiếp đó được tách vỏ, ép và lên men trong thùng thép 14 ngày. Tiếp theo là quá trình lão hoá kéo dài 12 tháng trong thùng gỗ sồi trước khi vang được đóng chai và tiêu thụ.
Hương vị rượu vang Ý Capitel Nicalò
Rượu có màu đỏ hồng ngọc đậm và tươi sáng. Hương rượu nổi bật lên từ gia vị cay tinh tế từ hạt tiêu, cùng mùi hương của trái dâu rừng. Hương thơm ngọt ngào từ vani và các mùi hương thảo mộc như rau thơm, giấm Balsamich. Vị rượu mềm mại, đậm đà, hài hoà, tươi mới và mang theo những hương vị khoáng quyến rũ cùng vị chát mềm min và sống động.
Rượu vang Capitel Nicalò kết hợp với các món ăn: Thịt bò bít tết, phomai, thịt nướng, hạt oliu, bánh mì nướng,…
Nhiệt độ thưởng thức: 16-18 độ C, trước khi uống nên ướp lạnh chai vang tầm 30 phút, sau đó rót ra bình Decanter để thưởng thức.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.