Rượu vang Ý Tini Vino Rosso D’italia

Mã: MTH-VD/0969

450.000

Dung tích

Giống nho

Hãng sản xuất

Loại vang

Nồng độ

Vùng làm vang

Xuất xứ

Rượu vang đỏ Tini Vino Rosso D’italia được làm từ giống nho Sangiovese, vùng Vino d’Italia mang đến nhiều tầng lớp hương vị phong phú đặc trưng, đậm đà của trái cây tươi mát. Với nồng độ cồn trung bình 14%, thương hiệu Caviro Soc. Coop. Agricola đã mang đến một dòng sản phẩm rượu vang quyến rũ với đầy đủ vị cay, chua, ngọt, chát dai dẳng.

Mua ngay
Giao hàng tận nhà hoặc nhận tại cửa hàng
Hotline: 098 886 9338
Hoặc liên hệ ngay để mua hàng và nhận tư vấn miễn phí

Mô tả

Hương vị rượu vang Ý Tini Vino Rosso D’italia

Rượu óng ả màu đỏ ruby vô cùng sang trọng cộng hưởng cùng mùi hương hấp dẫn từ những trái mâm xôi đen, anh đào chín trên cành và ngào ngạt hương gia vị và thảo mộc thơm. Nhờ việc tuyển chọn nho Sangiovese có chất lượng tốt cùng phương thức sản xuất rượu chất lượng nhất nước Ý, mà Tini Vino Rosso d’Italia có hương vị thật khác so với các chai vang cũng được làm từ nho Sangiovese. Đây là dòng vang đỏ vô cùng tươi trẻ, hài hoà các mùi vị của quả lý chua và các loại dâu mọng, làm hài lòng tất cả những ai đam mê hương vị của rượu vang Ý.

Quy trình sản xuất rượu vang đỏ Tini Vino Rosso D’italia

Tini Vino Rosso d’Italia phiên bản giới hạn được làm từ 100% giống nho Sangiovese, đâm chồi và được thu hoạch từ những thửa ruộng ở đồng bằng cho tới những dốc đồi cao 150m của nước Ý xinh đẹp. Những trái nho đạt độ chín hoàn hảo vào nửa cuối tháng 9, chính là lúc sẵn sàng cho việc thu hoạch. Thu hoạch nho được diễn ra bằng cả máy và thủ công để sàng lọc cẩn thận những trái nho đạt chất lượng cho mẻ rượu ngon. Nho được tách cuống và ép nhẹ, rồi được mang đi lên men trong vòng 10 ngày, với nhiệt độ luôn được kiểm soát ở mức 25-26°C. Phần vỏ nho được ngâm ủ cùng khoảng 8 ngày giúp tạo màu đỏ rực rỡ cho rượu vang.

Để rượu thêm phần đậm đà trong mùi vị, nhà sản xuất đã thực hiện quá trình lên men Malolactic giúp những phân tử axit tạo nên vị chua trong rượu trở nên mượt mà, đầy đặn hơn. Rượu được giữ trong những vại inox lớn trong thời gian ngắn để trải qua quá trình lắng cặn và lọc cặn, giúp rượu có được sự trong trẻo tinh tế. Các chuyên gia thẩm định rượu vang của nhà Caviro sẽ kiểm tra chất lượng của từng mẻ rượu và cuối cùng họ sẽ bắt đầu cho rượu được đóng vào chai, sẵn sàng chờ ngày tung ra thị trường nội địa và quốc tế.

Thưởng thức rượu vang đỏ Tini Vino Rosso D’italia cùng món ăn

Cũng giống như tên gọi Limited Edition của dòng rượu vang đỏ này, các món ăn được các chuyên gia ẩm thực gợi ý kết hợp cùng cũng hết sức đặc biệt. Với phong vị tươi tắn và phức hợp mới lạ, những chiếc burger dày dặn với phô-mai xanh lạ miệng sẽ trở thành sự kết hợp đầy bùng nổ và độc đáo. Hoặc những món ăn sử dụng nhiều loại thịt cho những buổi gặp gỡ hội ngộ như Surf & Turf (món kết hợp cả thịt đỏ và thịt trắng) sẽ rất hợp với hương vị đa chiều đầy đặn và độc đáo của Tini Vino Rosso d’Italia. Quả là một chai vang đỏ hiếm có có thể chiều lòng được đa dạng ẩm thực với nhiều hương vị từ nhẹ nhàng cho tới đậm nặng đặc trưng.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu vang Ý Tini Vino Rosso D’italia”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *