Description
Quy trình sản xuất Tenuta Nuova Brunello Di Montalcino
Nho Sangiovese đã được lựa chọn cẩn thận và thu hoạch bằng tay trong các thùng nhỏ. Sau khi nho đã tách cuống được đưa vào hầm, chúng được phân loại theo cách thủ công. Quá trình lên men được thực hiện trong các thùng thép ở nhiệt độ 28 đến 30 độ C với quá trình ngâm kéo dài khoảng 3 tuần.
Sau đó, rượu vang được ủ trong 24 tháng trong nhà hàng bằng gỗ sồi Pháp mới 80%, tiếp theo là thời gian ủ 12 tháng trong chai. Mới cho ra thị trường tiêu thụ.
Hương vị Tenuta Nuova Brunello Di Montalcino
Rượu có màu đỏ tươi sáng rất hấp dẫn, với độ sâu của anh đào, mận, hương thơm của sôcôla đen và hoa hồng. Rượu vang có độ sánh đậm trung bình với độ dày dặn, mượt như nhung. Bạn có thể cảm nhận được vị cùi, vị hạt và vỏ quả.Trong vòm miệng sẽ dễ dàng cảm nhận hương vị đậm đà, dai dẳng và tròn đầy. Với vị chát mềm mịn và sâu lắng đây là một loại rượu thể hiện sắc nét sự kết hợp hoàn hảo giữa sự tinh tế và sức mạnh trong hương vị.
Thưởng thức
Là một trong những loại rượu vang Ý ngon, tinh tế; rất phù hợp với các món ăn chế biến từ thịt đỏ như: Bò hầm, bít tết, cừu nướng, thịt lợn nướng hoặc các món súp kiểu âu, xúc xích, thịt nguội và pho mát cũng là một gợi ý đáng để thưởng thức. Trước khi uống ngâm lạnh 30 phút sau đó để rượu thở trong decanter khoảng ít nhất 30 phút nữa, để vang được oxi hóa trong không khí, khi đó hương vị sẽ đạt chất lượng tốt nhất.
Reviews
There are no reviews yet.