Mô tả
Hương vị rượu vang đỏ Tavernello Sangiovese Rubicone
Rót một ly Tavernello Sangiovese Rubicone vào ly pha lê Riedel để chiêm ngưỡng và thưởng thức sức hút khó cưỡng của dòng rượu vang Ý chất lượng. Rượu mang màu sắc thu hút ánh nhìn của bao người bởi gam màu đỏ sánh đậm đà. Hương vị thì lại thật dồi dào với những chùm mâm xôi chín, lí chua đen mọc xum xuê khắp khu vườn Ôn đới. Ngoài sự tươi tắn của vị quả, Tavernello Sangiovese Rubicone còn được điểm xuyết nốt hương của các loại gia vị thảo mộc, làm phong vị rượu thêm phần sang trọng.
Rượu vang Ý Tavernello Sangiovese Rubicone làm từ giống nho gì
Góp mặt trong Tavernello Sangiovese Rubicone là giống nho Sangiovese nổi tiếng của đất nước hình chiếc ủng. Giống nho này xuất hiện trong nhiều dòng rượu vang nổi tiếng của Ý và ghi dấu ấn trong bản đồ rượu vang thế giới. Sangiovese mang hương vị hấp dẫn của bánh mứt anh đào ấm áp và tươi ngon với những gốc nho trẻ tuổi. Đối với những gốc nho trưởng thành hơn, Sangiovese trở nên phức hợp với muôn vàn hương vị từ lá cây khô, vỏ cam sấy, trà đen, cà phê mocha và cả dư vị của khoáng chất.
Thưởng thức rượu vang Ý Tavernello Sangiovese Rubicone
Những món ăn ấm áp, phong phú nhiều mùi vị như thịt hầm rau củ, mì Ý sốt cà chua hay các loại phô-mai cứng được lưu giữ lâu năm sẽ rất hợp khi sóng đôi cùng với Tavernello Sangiovese Rubicone. Rượu sẽ phát huy tối đa những mùi hương khi thưởng thức ở nhiệt độ 16-18°C, nên quí khách hãy ướp lạnh rượu trong khoảng 15 phút trước khi thưởng thức. Với ly pha lê Riedel Degustazione có thiết kế bầu ly phù hợp với dòng vang đỏ trẻ như Tavernello Sangiovese Rubicone.
Bảo quản rượu vang đỏ Tavernello Sangiovese Rubicone như thế nào
Chiếc nút vặn đã không ít lần bị hiểu nhầm thành dấu hiệu nhận biết của một chai vang tệ. Nhưng nếu đi sâu tìm hiểu về thế giới rượu vang đang chuyển động không ngừng cùng sự cải tiến kĩ thuật hiện đại, quí khách sẽ bất ngờ khi khám phá ra rằng có những chai vang giá trị, được bán với giá cao lại có những thiết kế đi ngược lại với lối tư duy truyền thống. Nút vặn là một giải pháp vô cùng đột phá giúp rượu vang được bảo quản tốt hơn nhiều so với nút gỗ sồi, giúp ngăn không cho không khí lọt vào rượu nhiều, gây nên tình trạng oxy hoá. Không chỉ vậy, nút vặn bằng chất liệu không gây ảnh hưởng đến mùi vị của rượu vang, điều này là vô cùng quan trọng khi một chai rượu được mở ra nhưng không thể thưởng thức được chỉ vì nút gỗ sồi bị hỏng, ám mùi ẩm mốc vào rượu.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.