Description
Quy trình làm rượu vang Pelissero Rigadin Langhe Riesling
Công việc thu hoạch nho diễn ra vào khoảng giữa tháng 9 được hái thủ công cẩn thận bằng tay. Trái nho sau đó được giữ ở nhiệt độ thấp nhằm mang lại nhiều tính cách hơn và tăng cường độ phức tạp cho vang. Nước nho được ngâm vỏ ngắn trong nhiệt độ thấp để gia tăng hương vị và cá tính, với quá trình lên men sử dụng men địa phương, nhiệt độ lên men thấp, rượu được ủ với bã men một mùa đông sau đó nghỉ trong chai vài tháng mới đem ra thị trường.
Hương vị rượu vang Pelissero Rigadin Langhe Riesling
Rượu có màu vàng rơm ánh xanh rạng rỡ. Hương thơm phức hợp và nồng nàn của mật ong, bơ, khoáng chất, thuốc lá, trà và những hương vị trái cây như quả mơ, lê, trái mọng chanh, bưởi, cam cùng mùi hương thảo mộc hấp dẫn. Vị rượu thể hiện sự sắc nét, có cấu trúc, khơi gợi cảm giác ngon miệng với sự xuất hiện nhẹ nhàng, hài hoà của vị chua, vị khoáng đặc trưng từ vùng đất ven biển.
Thưởng thức: Kết hợp với các món ăn như: Hải sản, gia cầm, salad, phomai,…
Nhiệt độ: Rượu vang Pelissero Rigadin Langhe Riesling uống ngon ở nhiệt độ 8-12 độ C, ướp lạnh chai vang trước khi uống là rất cần thiết cho chai vang trắng này. Thích hợp dùng mùa hè nóng bức thêm ly vang trắng sẽ rất tuyệt vời.
Reviews
There are no reviews yet.