Rượu Vang Ý Nativ Real Academia Sicilia Nero d’ Avola DOC

Mã: TL-3211166

1.230.000

Dung tích

Giống nho

Hãng sản xuất

Loại vang

Nồng độ

Vùng làm vang

Xuất xứ

Rượu Vang Ý Nativ Real Academia Sicilia Nero d’ Avola DOC có màu đỏ ruby, có thêm ánh tím nhạt lấp lánh. Hương thơm của rượu tinh tế với hương trái cây tự nhiên từ quả mọng đỏ, quả lựu, cam thảo hòa quyện cùng vị rượu nồng nàn, mượt mà, cân bằng tạo nên hậu vị kéo dài, êm ái. Thưởng thức rượu vang ngon nhất ở 15 – 18 độ C. Rượu được yêu thích sử dụng làm đồ uống khai vị; kết hợp cùng các món ăn như phô mai lâu năm, thịt quay hoặc om, thịt nướng.

Mua ngay
Giao hàng tận nhà hoặc nhận tại cửa hàng
Hotline: 098 886 9338
Hoặc liên hệ ngay để mua hàng và nhận tư vấn miễn phí

Mô tả

Về nhà làm rượu Montedidio Winery

Nhà máy rượu Montedidio được thành lập cách đây 11 năm bởi Mario Ercolino. Nằm ở trung tâm miền nam nước Ý trên vùng đồi Paternopoli. Những vườn nho nằm ở độ cao 600 mét so với mực nước biển trong vùng thích hợp nhất cho việc sản xuất rượu vang Ý. Với 30 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất rượu vang. Nhà oenologist Mario Ercolino đã quyết định thành lập nhà máy rượu của riêng mình.

Cái tên Montedidio xuất phát từ một con phố trên Đồi Naples nổi tiếng. Các loại rượu vang của công ty thể hiện đầy đủ tiềm năng của miền nam nước Ý. Chinh phục bằng những đặc điểm cảm quan của chúng ngay từ những giây đầu tiên.

Tên của dòng được lấy cảm hứng từ năm thịnh vượng nhất đối với sản xuất và kinh doanh rượu vang Sicily, 1921. Vào những năm 20, sự lan rộng của Marsala đã mang đến một luồng sáng mới cho Sicily. Vì nó là loại rượu đầu tiên được thương mại hóa ở châu Âu và chủ yếu ở Pháp và Anh.

Vang đỏ Ý Nativ Real Academia Sicilia Nero d’ Avola

Chai Real Academia dường như được khoác lên mình lớp ren đặc trưng của vùng Sicily. Và gợi nhớ đến những loại vải được phụ nữ Sicily sử dụng vào đầu thế kỷ XX.

Rượu vang đỏ Sicily này được sản xuất từ ​​100% Nero d`Avola. Là loại nho được sử dụng rộng rãi nhất ở Sicily. Nho được thu hoạch vào cuối tháng Chín. Sau khi được thu hoạch nho được vận chuyển đến nhà máy để xử lý. Tất cả các cụm nho được phân loại thủ công để chỉ những quả nho chín tối ưu mới được sử dụng làm rượu. Sau khi ép, rượu đã trải qua quá trình ngâm trong 15 ngày. Để chiết xuất càng nhiều hương thơm và màu sắc càng tốt từ vỏ và sau đó là quá trình lên men malolactic. Trước khi rượu cuối cùng được lưu trữ ít nhất một năm trong các thùng thép.

Thưởng thức Rượu vang Real Academia Nero d’Avola Sicilia Compagnia

Màu sắc là màu đỏ ruby với các sắc độ tím.Hương thơm trái cây của anh đào đỏ chín, mận và cam thảo. Cũng như gợi ý của sô cô la, lựu và gia vị, vị đậm đà, mềm và mềm mượt. Một hương vị mà quả lớn của quả mọng chín đặc biệt thực sự chiếm ưu thế. Nhưng cũng được giữ ở vị trí bởi độ chua cân bằng kỳ lạ. Hậu vị kéo dài và mềm mại khó quên. Trên vòm miệng, rượu có nồng độ mạnh, thanh lịch và có cấu trúc tốt. Với hương thơm của quả lựu, cam thảo và trái cây đỏ. Phục vụ rượu ở nhiệt độ từ 15-18 độ. Hãy thử nó cho món khai vị, thịt cừu, món hầm, thịt nướng hoặc pho mát chín. Decanter trươc 30 phút trước khi dùng.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Vang Ý Nativ Real Academia Sicilia Nero d’ Avola DOC”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *