Mô tả
Vang Ý Epicuro Aged In Oak có thiết kế đẹp mắt ấn tượng cùng màu đỏ ruby. Tín đồ rượu vang chắc chắn không thể bỏ qua dòng vang có hương vị đậm đà, ấn tượng này. Vang Ý Epicuro Aged In Oak được giới chuyên gia đánh giá cao và rất ưa chuộng trên thị trường.
Quy trình sản xuất vang Ý Epicuro Aged In Oak
Rượu vang đỏ Epicuro Aged In Oak được làm từ các giống nho Malvasia, Negroamaro đến từ vùng Salice Salentino. Sự kết hợp giữa hai giống nho này mang đến một dấu ấn rất riêng sau mỗi lần nhấp môi.
Vang Epicuro Aged In Oak trải qua quy trình chọn lọc giống nho, thời gian ủ chuẩn theo các công đoạn sản xuất một loại vang thượng hạng trên vùng chất Italy. Thời gian ủ trong các thùng gỗ sồi kéo dài trong 6 tháng để đảm bảo giữ được hương vị nguyên chất nhất. Sau đó, được ngâm ủ thêm 12 tháng trong các thùng thép không gỉ và trong chai. Mọi quy trình sản xuất đều được giám sát chặt chẽ để đảm bảo mang tới những chai vang chất lượng nhất.
Đặc diểm của Rượu Vang Ý Epicuro Aged In Oak
Vang Ý Epicuro Aged In Oak có vị đậm đà của trái cây sấy khô và sự tươi mới của nước ép trái cây. Vang có độ đậm vừa phải nhưng lại gây ấn tượng bởi sự mượt mà trong hương vị và kết thúc với hậu vị tanin kéo dài. Nồng độ thấp chỉ 13,5% phù hợp với mọi đối tượng đặc biệt là chị em phụ nữ.
Với nồng độ cồn thấp, loại rượu vang này là sự lựa chọn hoàn hảo cho mỗi yến tiệc. Rượu đỏ thích hợp dùng với các món Âu, thịt đỏ nướng, mì Ý, phô mai…. tạo độ tròn vị mỗi khi kết hợp
Rượu ngon hơn khi uống lạnh ở nhiệt độ 15-20 độ C. Decanter rượu khoảng 15 – 25p trước khi thưởng thức sẽ khiến hương vị trở nên hấp dẫn hơn.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.