Rượu vang Tây Ban Nha Carmelo Rodero Crianza

Mã: MTH-VD/0595

970.000

Dung tích

Giống nho

,

Hãng sản xuất

Loại vang

Nồng độ

Vùng làm vang

Xuất xứ

Rượu vang Tây Ban Nha Carmelo Rodero Crianza có màu ruby sạch sẽ và tươi sáng. Với hương thơm quyến rũ từ trái cây màu đen và vị ngọt trong mũi. Trong vòm miệng, nhân hoa quả rất tốt, với quả màu đen xuất hiện trở lại, axit tốt (làm cho miệng của bạn nước và giúp cặp rượu này với thức ăn) và tannin tơ tằm. Vị rượu rất hài hòa và hậu vị kéo dài

Mua ngay
Giao hàng tận nhà hoặc nhận tại cửa hàng
Hotline: 098 886 9338
Hoặc liên hệ ngay để mua hàng và nhận tư vấn miễn phí

Mô tả

Rượu vang Carmelo Rodero Crianza là dòng vang phổ biến xuất hiện tại nhiều gian hàng, shop rượu, quán baz trên toàn thế giới. Rượu sẽ là sự lựa chọn phù hợp tại nhiều bữa tiệc của các gia đình vào dịp lễ tết, cuối tuần. Rượu có xuất xứ tại đất nước Tây Ban Nha, được làm từ hai giống nho là Tempranillo và Cabernet Sauvignon, rượu có nồng độ cồn ở mức 14 %.

Giới thiệu về rượu vang Carmelo Rodero Crianza

Đất nước Tây Ban Nha được biết đến bởi những chú bò tót và những vũ điệu khiêu vũ nổi tiếng thế giới. Ngoài những nét đặc trưng trên quốc gia này cũng đóng góp một nét đẹp ẩm thực cho thị trường thế giới với rất nhiều sản phẩm rượu vang.

Rượu có xuất xứ tại Tây Ban Nha, được tạo nên bởi nhà sản xuất Carmelo Rodero. Đây là nhà sản xuất có tên tuổi với nhiều năm kinh nghiệm, các sản phẩm của nhà sản xuất này luôn luôn có sự tươi mới, đặc biệt là quan tâm đến nhu cầu và thị hiếu của khách hàng trên toàn thế giới vì thế tên tuổi của ông không còn quá xa lạ với những thực khách sành vang.

Đặc điểm của rượu vang Carmelo Rodero Crianza

Rượu có màu đỏ ruby tươi tắn và sang trọng. Hương vị là sự phức hợp của nhiều loại trái cây thơm ngon như mận chín, anh đào, mâm xôi, nho đen hòa quyện cùng hương gỗ sồi, vani mềm mại, ngọt ngào đem đến một trải nghiệm mới mẻ khi quý vị thưởng thức rượu.

Nho chính là nguyên liệu đầu vào của bất cứ một chai vang nào. Với chai vang này nhà sản xuất đã kết hợp hoàn hảo hai loại nho nổi tiếng là Cabernet Sauvignon và Tempranillo với tỷ lệ lần lượt là 10 % và 90 %. Nho được trồng tại Pedrosa De Duero của Tây Ban Nha nên có chất lượng rất tươi ngon, cho trái to, lượng đường cao phù hợp cho việc sản xuất loại vang này.

Rượu có nồng độ cồn ở mức 14 %, tạo cảm giác cân bằng, tanin mềm mại, axit vừa phải rất thích hợp để bạn và gia đình thưởng thức hàng ngày.

Quy trình sản xuất rượu vang Carmelo Rodero Crianza

Nho được thu hoạch vào buổi sáng sớm, được xếp ngay ngắn vào thùng chở về nhà máy để tránh dập nát. Tại nhà máy những chùm nho tươi ngon được lựa chọn để chuẩn bị cho quá trình sản xuất rượu. Chúng được đem vào hệ thống ép lấy nước nho, phần nước nho này sẽ được ủ cùng vỏ và bã nho để đạt chuẩn về màu sắc và mùi vị trong khoảng thời gian 15 ngày. Cuối cùng chúng được ủ và lên men trong những thùng gỗ sồi của Pháp với thời gian từ 2 – 3 năm. Công đoạn cuối cùng là đóng chai và mang đi tiêu thụ.

Thưởng thức rượu vang Carmelo Rodero Crianza

Khi thưởng thức rượu vang quý vị cần kết hợp cùng một số món ăn như ớt đỏ rang ướp với gạo và xúc xích, thịt lợn và đậu hầm, phô mai, thịt cừu chiên với thạch đỏ với nhiệt độ phục vụ lý tưởng là 16 độ C.

Cần bảo quản rượu nơi khô ráo, thoáng mát; để giữ được hương vị và tuổi thọ quý vị cần tránh rượu để nơi nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu vang Tây Ban Nha Carmelo Rodero Crianza”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *