Description
Rượu Vang Pháp Calvet Minervois có màu đỏ đậm với ánh tím lấp lĩnh. Hương thơm nồng nàn từ các loại quả mọng đỏ chín, nốt hương cam thảo dễ chịu, hòa quyện với vị chát và chua cân bằng, bùi, cay và ấm, kéo dài ở hậu vị.
Mô tả hương vị Rượu Vang Pháp Calvet Minervois
Rượu vang Calvet Minervois có màu đỏ ruby với hương thơm thanh lịch và tinh tế của anh đào và hạt tiêu. Trên miệng, rượu vang thể hiện sự dồi dào, phong phú với chất tannin êm dịu cùng hương vị của trái cây. Cherry, mâm xôi và nấm. Rượu vang phát triển thú vị trong ly và chắc chắn cần thời gian để mở. Thanh lịch, thú vị và cân bằng độc đáo với dư vị đậm đà kéo dài.
Nhiệt độ phục vụ lý tưởng là 16 – 18°C và kết hợp cùng các món ăn từ thịt đỏ, thịt bò, pizza, phô mai.
Calvet Minervois – Hương vị tự nhiên từ vùng đất Languedoc
Nhà sản xuất Maison Calvet đã mang theo toàn bộ sự kiến thức về sản xuất rượu vang cùng kinh nghiệm tích luỹ qua nhiều thế hệ trong suốt 200 năm để tạo nên Calvet Minervois – một chai rượu vang được xem như một dấu ấn đặc biệt. Chai vang biểu hiện cho những nét đặc trưng nhất, tự nhiên nhất của vùng rượu vang Languedoc, chính xác hơn là một ngôi làng nhỏ ở Minervois được gọi là Pouzois. Dòng rượu vang này như thể hiện cội nguồn của Calvet từ những ngày đầu tiên.
Rượu vang được pha trộn từ 4 giống nho là Grenache, Syrah, Mourvedre và Carignan. Các giống khác được xử lý theo phương thức truyền thống, 10 ngày ngâm ủ, bao gồm lên men ở nhiệt độ được kiểm soát (23 – 28°C). Các loại rượu trưởng thành trong các thùng, được lên giá và lọc sạch.
Reviews
There are no reviews yet.