Description
Parducci Zinfandel được lên men từ Zinfandel (hay còn gọi là Primitivo) – một giống nho làm vang phổ biến ở Mỹ nổi bật với hương thơm được ví như “quả bom trái cây”. Dù chỉ nằm trong phân khúc tầm trung nhưng chai vang đỏ này luôn được đánh giá cao bởi chất lượng còn vượt trội hơn cả nhưng dòng vang cao cấp.
Đôi nét về nhà máy rượu và thương hiệu Parducci
Parducci Wine Cellars là nhà máy rượu vang được thành lập vào năm 1932 bởi công ty rượu vang Mendocino đã hoạt động lâu nhất ở Hạt Mendocino – vùng sản xuất rượu vang được mệnh danh là xanh nhất nước Mỹ. Với gần 100 năm kinh nghiệm, Parducci Wine Cellars sở hữu truyền thống nấu rượu vang mà khó nhà làm vang nào có thể theo kịp. Không chỉ dừng ở đó, họ vẫn luôn đặt tiêu chí bền vững lên hàng đầu, không ngừng nghiên cứu và phát triển các phương pháp cải tiến và nâng cao các quy trình vốn có.
Sở hữu bể rượu bằng gỗ đỏ hơn 100 năm tuổi cùng nguồn nho dồi dào, phong phú, đa dạng từ các điền trang nho trong địa phương, Parducci Wine Cellars đạt rất nhiều chứng nhận uy tín như California Certified Organic Farmers (CCOF) dành cho 100% các điền trang nho trồng trọt theo phương pháp hữu cơ hay hệ thống cải tạo nước và năng lượng cũng như thúc đẩy đa dạng sinh học. Tất cả rượu đều được sản xuất trong Nhà máy rượu bền vững được chứng nhận của California (CCSW).
Hương vị rượu vang Mỹ Parducci Zinfandel
Rượu vang Mỹ Parducci Zinfandel nổi bật khi sở hữu màu vang đỏ ánh tím đặc trưng của giống nho Zinfandel, đậm đà và lôi cuốn mọi ánh mắt ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Để sản xuất ra chai vang Parducci Zinfandel này, nhà làm vang đã phải cho rượu ngâm ủ trong cả thùng gỗ sồi Pháp và thùng gỗ sồi Mỹ đem đến cấu trúc mạnh mẽ mà đặc biệt là hương vị sắc nét từ trái cây như dâu đen, mâm xôi và một chút ngọt ngào của anh đào hòa quyện cùng phức hợp của cafe, cacao và hạt tiêu đen.
Nếu ai là tín đồ của rượu vang chát thì có lẽ Parducci Zinfandel sẽ là lựa chọn rất phù hợp bởi nó có lượng tannin dồi dào đem đến vị chát đậm đà nhưng rất hài hòa và kéo dài sau mãi rất dai dẳng đem đến trải nghiệm vô cùng thú vị cho người thưởng vang. Với nồng độ cồn 14,5% lý tưởng, không quá cao cũng không quá thấp cũng như đặc tính của rượu nên sử dụng Parducci Zinfandel trong các bữa ăn hằng ngày và không nên để trong hầm rượu quá lâu.
Reviews
There are no reviews yet.