Description
Thông tin nhà sản xuất
Được thành lập vào năm 1932, Parducci đã và đang tạo ra những dòng rượu vang cao cấp, theo đuổi phong cách quý phái, thanh lịch trong gần 90 năm qua. Với tư cách là hầm rượu lâu đời nhất của nhà sản xuất rượu vang nổi tiếng Mandocino County, Parducci được xem là nền tảng tạo dựng nên những mảnh ghép đầu tiên và định hình cho phong cách rượu vang tại California, Mỹ. Trải qua nhiều thập kỷ, điều mà Parducci tự hào nhất chính là việc tạo ra những chai rượu vang tuân thủ trong tiêu chí “đặt chất lượng lên hàng đầu”. Ngày nay, Parducci khiến cả thế giới phải ngưỡng mộ vì truyền thống này.
Đặc điểm của Rượu vang Parducci Cabernet Sauvignon
Parducci Cabernet Sauvignon là một chai rượu vang đỏ đặc biệt của Mendocino County. Những trái nho Cabernet Sauvignon được chọn lọc từ các lô nhỏ theo chỉ định. Đây là chủ ý từ nhà sản xuất để tạo ra loại rượu riêng biệt. Rượu vang được lão hóa trong thùng gỗ sồi Pháp ở một thời gian, sau đó được đóng chai vào khoảng tháng 3 hàng năm.
Rượu vang có màu đỏ ruby sâu. Hương thơm của rượu phong phú và đầy phức tạp với mùi hương từ quả nho đen, mận và vani. Rượu sở hữu vị tannin chát đậm nhưng được kiểm soát tạo ra sự cân bằng và đậm đà ở hậu vị cùng vị gỗ sồi, thuốc lá và socola.
Thưởng thức Rượu vang Parducci Cabernet Sauvignon
Trước khi thưởng vang, lưu ý cho vang thở ngoài nhiệt độ phòng trong khoảng từ 30-45 phút nhé. Như vậy, rượu sẽ bớt gắt cồn hơn, đồng thời toả ra nhiều tầng hương vị hơn.
Nhiệt độ phục vụ lý tưởng cho chai vang này là khoảng 16-18°C. Chính vì vậy, hãy làm mát vang trước khi uống nhé.
Về kết hợp ẩm thực, hãy dùng chai vang xuất sắc này cùng các món ăn như mỳ Ý, bò sốt tiêu hoặc bò nướng. Ngoài ra, món thịt xông khói, thịt cừu, thịt lợn hoặc phô mai trưởng thành cũng sẽ là những sự lựa chọn hoàn hảo khi pairing với chai rượu vang này.
Nếu yêu thích ẩm thực Á Đông nói chung và Việt Nam nói riêng thì thịt heo quay mắc khén hoặc bê chao Mộc Châu, dê núi nướng tảng Ninh Bình.
Reviews
There are no reviews yet.