Rượu vang Parducci Cabernet Sauvignon

Mã: TL-3214057

681.000

Dung tích

Giống nho

Hãng sản xuất

Loại vang

Nồng độ

Vùng làm vang

Xuất xứ

Rượu vang Parducci Cabernet Sauvignon nổi bật với các hương thơm của gia vị lan tỏa trong khoang mũi như vani, allspice, da tươi và thậm chí là một chút kẹo bơ cứng. Điều đó không có nghĩa là Parducci Cabernet Sauvignon không có bất kỳ mùi hương nào của trái cây, mà hơn thế nữa nó còn phát triển những nốt hương độc đáo của anh đào, nho và mận. Mùi thơm trái cây trở nên sống động, mang đến hương vị mận lớn, anh đào, nho và dâu đen cùng độ chua của axit vừa phải khiến cảm giác trong khoang miệng rất dễ chịu với một chút tannin nhưng không có gì quá nồng.

Mua ngay
Giao hàng tận nhà hoặc nhận tại cửa hàng
Hotline: 098 886 9338
Hoặc liên hệ ngay để mua hàng và nhận tư vấn miễn phí

Mô tả

Thông tin nhà sản xuất

Được thành lập vào năm 1932, Parducci đã và đang tạo ra những dòng rượu vang cao cấp, theo đuổi phong cách quý phái, thanh lịch trong gần 90 năm qua. Với tư cách là hầm rượu lâu đời nhất của nhà sản xuất rượu vang nổi tiếng Mandocino County, Parducci được xem là nền tảng tạo dựng nên những mảnh ghép đầu tiên và định hình cho phong cách rượu vang tại California, Mỹ. Trải qua nhiều thập kỷ, điều mà Parducci tự hào nhất chính là việc tạo ra những chai rượu vang tuân thủ trong tiêu chí “đặt chất lượng lên hàng đầu”. Ngày nay, Parducci khiến cả thế giới phải ngưỡng mộ vì truyền thống này.

Đặc điểm của Rượu vang Parducci Cabernet Sauvignon

Parducci Cabernet Sauvignon là một chai rượu vang đỏ đặc biệt của Mendocino County. Những trái nho Cabernet Sauvignon được chọn lọc từ các lô nhỏ theo chỉ định. Đây là chủ ý từ nhà sản xuất để tạo ra loại rượu riêng biệt. Rượu vang được lão hóa trong thùng gỗ sồi Pháp ở một thời gian, sau đó được đóng chai vào khoảng tháng 3 hàng năm.

Rượu vang có màu đỏ ruby sâu. Hương thơm của rượu phong phú và đầy phức tạp với mùi hương từ quả nho đen, mận và vani. Rượu sở hữu vị tannin chát đậm nhưng được kiểm soát tạo ra sự cân bằng và đậm đà ở hậu vị cùng vị gỗ sồi, thuốc lá và socola.

Thưởng thức Rượu vang Parducci Cabernet Sauvignon

Trước khi thưởng vang, lưu ý cho vang thở ngoài nhiệt độ phòng trong khoảng từ 30-45 phút nhé. Như vậy, rượu sẽ bớt gắt cồn hơn, đồng thời toả ra nhiều tầng hương vị hơn.

Nhiệt độ phục vụ lý tưởng cho chai vang này là khoảng 16-18°C. Chính vì vậy, hãy làm mát vang trước khi uống nhé.

Về kết hợp ẩm thực, hãy dùng chai vang xuất sắc này cùng các món ăn như mỳ Ý, bò sốt tiêu hoặc bò nướng. Ngoài ra, món thịt xông khói, thịt cừu, thịt lợn hoặc phô mai trưởng thành cũng sẽ là những sự lựa chọn hoàn hảo khi pairing với chai rượu vang này.

Nếu yêu thích ẩm thực Á Đông nói chung và Việt Nam nói riêng thì thịt heo quay mắc khén hoặc bê chao Mộc Châu, dê núi nướng tảng Ninh Bình.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu vang Parducci Cabernet Sauvignon”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *