Rượu Vang Lu’Li Appassimento Rosso Passito I.G.T

Mã: HĐ-VY1050

1.050.000

Dung tích

Giống nho

,

Hãng sản xuất

Loại vang

Nồng độ

Vùng làm vang

Xuất xứ

Rượu Vang Lu’Li Appassimento Rosso Passito I.G.T có màu đỏ sẫm với hương thơm của quả mâm xôi, anh đào, trái cây rừng và một kết thúc tinh tế, cay nồng. Đầy trong miệng, vị trái cây với tannin ngọt ngào đáng chú ý. Nho khô làm tăng thêm độ đầy đặn cho rượu và nốt hương của mứt trái cây sẫm màu. Lu’Li được làm từ việc pha trộn các giống nho khác nhau. Mục đích của một cuvée là tìm ra sự cân bằng tối ưu của các đặc tính riêng biệt của các giống nho được sử dụng: hương thơm, thân và cảm giác miệng, trái cây và độ chua, rượu, tannin và các chất đắng cũng như kết thúc cân bằng. Điều này không chỉ tạo ra những loại rượu phức hợp mà còn tạo ra những loại rượu có chất lượng cao liên tục qua nhiều năm.

Mua ngay
Giao hàng tận nhà hoặc nhận tại cửa hàng
Hotline: 098 886 9338
Hoặc liên hệ ngay để mua hàng và nhận tư vấn miễn phí

Mô tả

Đặc điểm, hương vị của Rượu Vang Lu’Li Appassimento Rosso Passito I.G.T

Rượu Vang Đỏ Lu’Li Appassimento Rosso Passito I.G.T là một loại rượu vang đỏ khô của Ý. Nó được làm 100% từ nho của giống Negroamaro và được làm bằng kỹ thuật appasimento (làm khô nho). Màu đỏ sẫm với hương thơm của quả mâm xôi, anh đào, trái cây rừng và một kết thúc tinh tế, cay nồng. Đầy trong miệng, vị trái cây với tannin ngọt ngào đáng chú ý. Nho khô làm tăng thêm độ đầy đặn cho rượu và nốt hương của mứt trái cây sẫm màu. Rượu kết hợp hoàn hảo với các loại thịt đỏ và vịt sốt mận.

Thông tin chai Rượu Vang Lu’Li Appassimento Rosso Passito I.G.T

Rượu Vang Lu’Li Appassimento Rosso Passito I.G.T được sản xuất ở vùng Apulia của Ý. Nằm ở phía đông nam, vùng trồng nho lớn thứ hai của Ý, Puglia, có điều kiện ấm áp tối ưu. Đặc tính của gió biển ẩm và khí hậu Địa Trung Hải của Puglia cũng được phản ánh trong rượu. Ở địa hình bằng phẳng và đồi núi, đất được tạo thành từ đất sét và đá vôi.

Rượu Vang Lu’Li Appassimento Rosso Passito I.G.T được làm từ việc pha trộn các giống nho khác nhau. Mục đích của một cuvée là tìm ra sự cân bằng tối ưu của các đặc tính riêng biệt của các giống nho được sử dụng: hương thơm, thân và cảm giác miệng, trái cây và độ chua, rượu, tannin và các chất đắng cũng như kết thúc cân bằng. Điều này không chỉ tạo ra những loại rượu phức hợp mà còn tạo ra những loại rượu có chất lượng cao liên tục qua nhiều năm.

Rượu vang Masca del Tacco ca ngợi vùng đất độc đáo và con gấu – một dấu hiệu của truyền thống cũng có trong tên. Lu Rappaio, Susumaniello, L’Uetta, Lu Ceppu, Ro’Sì, Zinfandel, Malvasia Nera và Lu’Li là những loại rượu cổ điển của công ty này; hai loại đầu tiên là rượu vang đỏ mạnh mẽ và có cấu trúc, sau đó là màu trắng trắng và thơm, sau đó là rượu Negroamaro tinh khiết, màu hồng tinh tế và hoa, Zinfandel với tính quốc tế quyến rũ, và cuối cùng là Lu’Li, được làm từ nho khô nhẹ. Li Filitti và Piano Chiuso là khu dự trữ Masca del Tacco, là sản phẩm tốt nhất của sản xuất Primitivo; được sản xuất hoàn toàn từ những vườn nho cũ, đây là những loại rượu vang được đưa ra thị trường muộn hơn so với mức tối thiểu được đặt ra cho loại được đề cập, nhằm cung cấp các sản phẩm sẵn sàng để tiêu thụ nhất có thể.

Thưởng thức Rượu Vang Lu’Li Appassimento Rosso Passito I.G.T 

Điều quan trọng khi thưởng thức rượu vang là hãy để ý đến nhiệt độ. Không nên ướp rượu quá lạnh hoặc để rượu quá ấm. Nhiệt độ lý tưởng là 15-18 độ C. Ướp rượu trong xô đá 10-15 phút hoặc ướp lạnh 30 phút-1 tiếng trong ngăn mát tủ lạnh. Nên lắc đều ly trên tay khi thưởng thức.

Kết hợp với : các loại thịt đỏ, nướng, sốt, khoai tây, pho mát,…

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Vang Lu’Li Appassimento Rosso Passito I.G.T”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *