Description
Tiếp tục với nhà Undurraga nhưng lần này là siêu phẩm khác mang tên Flor De Vina Cabernet Sauvignon. Rượu đến từ vườn nho nằm tại Central Valley nổi tiếng tại Chile có lịch sử làm vang lâu đời. Các loại rượu vang từ Chile có một vẻ đẹp thanh lịch dễ dàng thu hút người thưởng vang trên khắp thế giới.
Giới thiệu về rượu vang Chile
Chile có thể được coi là một làn gió mới trong thế giới rượu vang. Cùng với nền rượu vang của Tân thế giới như Úc, Mỹ, Argentina, Nam Phi…Tuy nhiên các vùng trồng nho của của Chile lại có lịch sử lâu đời. Vào thế kỷ 16 khi người Tây Ban Nha đưa cây nho vào trồng ở thuộc địa của họ.
Trong thập niên 80, ngành trồng nho và sản xuất rượu vang tại Chile được khôi phục mạnh mẽ. Với việc bắt đầu giới thiệu các thùng lên men bằng Inox và sử dụng các thùng gỗ sồi để ủ rượu vang. Rượu vang của họ đã được xuất khẩu và việc sản xuất rượu vang chất lượng cao đã tăng lên rõ rệt.
Trong lĩnh rượu vang, Chile đứng thứ 7 thế giới về sản lượng rượu vang và đứng thứ 5 thế giới về xuất khẩu rượu vang.
Hương vị của chai vang Flor De Vina Cabernet Sauvignon
Rượu vang Chile Flor De Vina Cabernet Sauvignon thu hút ánh mắt người thưởng vang bởi màu ruby sẫm được hình thành bởi những trái nho Cabernet Sauvignon mọng nước . Khi bắt đầu nhấp ly vang, rượu sẽ ngay lập tức mang tới cho bạn cảm giác của hương vị của trái cây đỏ, dâu đen. Xen kẽ đó, bạn sẽ dễ dàng nhận thấy được mùi hương của vani tinh tế, chút gia vị ngọt ngào và mùi gỗ sồi ướt bởi trải qua quá trình trưởng thành trong thùng gỗ sồi.
Khi rượu tràn khoang miệng, bạn sẽ thấy được sự mềm mại của rượu với một cấu trúc đầy chặt chẽ của trái cây rất tươi mới và dễ chịu, xen vào đó là độ chát mềm mại từ tannin của nho Cabernet Sauvignon. Cuối cùng, cái kết của chai avng này sẽ mang tới cho bạn hậu vị không thể nào sảng khoái hơn. Sẽ là một trải nghiệm rất mới mẻ cho những ai sành vang, kể cả những thực khách “khó chiều” nhất.
Thưởng thức rượu vang Flor De Vina Cabernet Sauvignon
Nhiệt độ phục vụ lý tưởng chai vang này là khoảng 16– 18 độ C. Chính vì vậy, hãy làm mát vang trước khi uống nhé. Hoặc bạn có thể ướp trong xô đá khoảng 15 – 20 phút, 45 phút trong ngăn mát tủ lạnh.
Đây thực sự là một loại vang rất tuyệt để thưởng thức cùng với các món như thịt bò nướng, bít tết, sườn, phi lê nướng, bò hầm, thịt gà quay, thịt nai, dê, cừu hoặc các loại pho mát, pasta..
Reviews
There are no reviews yet.