Rượu Vang Chateau Les Martineaux Bordeaux

Mã: TL-3212044

274.000

Dung tích

Giống nho

Hãng sản xuất

Loại vang

Nồng độ

Vùng làm vang

,

Xuất xứ

Rượu Vang Chateau Les Martineaux Bordeaux có màu đỏ ruby đẹp mắt với hương vị trái cây nổi bật, đặc biệt là các trái cây đỏ như dâu tây, trái anh đào, trái mận đỏ. Rượu vang có vị đậm chát mạnh mẽ. Mùi gỗ sồi thoang thoảng trong rượu vang nhưng không nhiều. Đây là một loại rượu tươi trẻ, quyến rũ, thích hợp uống trong các bữa ăn hàng ngày hoặc các dịp tụ tập vui vẻ cùng bạn bè. Vang Les Martineaux uống ngon nhất ở nhiệt độ khoảng 16-18 độ C. Thích hợp uống kèm với các món đồ ăn nhiều giàu mỡ, các món chiên xào, thịt nướng.

 

Mua ngay
Giao hàng tận nhà hoặc nhận tại cửa hàng
Hotline: 098 886 9338
Hoặc liên hệ ngay để mua hàng và nhận tư vấn miễn phí

Mô tả

Rượu vang Chateau Les Martineaux Bordeaux là loại rượu vang đỏ dễ uống, không đắt tiền, được rất nhiều người không chỉ ở nước Pháp mà trên toàn thế giới tin tưởng và sử dụng. Sản phẩm tuy đơn giản nhưng mang tầm cỡ quốc tế bởi thương hiệu nổi tiếng và uy tín Louis Eschenauer, chất lượng sản phẩm tuyệt hảo bởi sự kết hợp của nhiều giống nho đặc biệt Blend, nồng độ cồn 13%.

Giới thiệu về rượu vang Chateau Les Martineaux Bordeaux

Rượu xuất xứ từ Bordeaux – vùng đất miền Tây xinh đẹp của nước Pháp – xứ sở rượu vang nổi tiếng. Thương hiệu Bordeaux Louis gắn liền với chất lượng của sản phẩm đem lại. Chính vì thế, khi sở hữu trong tay một sản phẩm rượu vang đỏ thương hiệu Bordeaux như Louis như Chateau Les Martineaux Bordeaux, người dùng không cần phải nghi ngờ gì nữa về chất lượng rượu nữa. Bởi mà nói, chỉ có hai chữ “tuyệt hảo”.

Tuy nhiên, giá của rượu không hề đắt so với độ ngon của nó. Vì vậy, đây là dòng rượu được sử dụng phổ biến mang tầm cỡ quốc tế, được rất nhiều quốc gia săn đón và nhập khẩu chính hãng.

Đặc điểm của rượu vang Chateau Les Martineaux Bordeaux

Rượu được điều chế từ công nghệ ủ chín, lên men cổ điển đặc trưng cho thương hiệu Bordeaux Louis đó là ủ trong thùng gỗ Sồi trong 12 tháng để tạo nên được hương vị tự nhiên và chất lượng tốt nhất có thể.

Giống nho đỏ được sử dụng để sản xuất rượu, ngoài ra còn pha trộn với nhiều loại khác như Merlot và một số dòng nho khác. Đây là loại nho có màu đậm, hàm lượng tannin dồi dào, tăng thêm độ ngon cho rượu cũng như giúp rượu có thể bảo quản được trong thời gian rất lâu.

Hương vị của rượu là sự phức hợp giữa sự lên men của trái nho chín, hương thơm dịu nhẹ và nồng nàn của quả đỏ, mứt đỏ, mùi hạt tiêu xanh, mùi gỗ sồi… Mùi vị hơi chát, hơi ngọt nhưng rất mềm mại và dễ uống, rất tốt cho sức khỏe. Rượu được nhiều nước nhập khẩu và sử dụng là thức uống lên men đặc biệt trong nhà hàng, khách sạn, hay những bữa tiệc sinh nhật tại gia.

Thưởng thức rượu vang Chateau Les Martineaux Bordeaux

Khi thưởng thức rượu người dùng nên kết hợp sử dụng các món ăn giàu đạm như thịt nướng, bít tết, xúc xích, lạp sườn… Nhiệt độ thích hợp để sử dụng rượu là từ 12 – 16 độ C. Tốt nhất bạn nên làm mát chai rượu vang trước khi thưởng thức khoảng 30 phút, có thể ướp đá lạnh hoặc bỏ vào ngăn mát tủ lạnh.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Vang Chateau Les Martineaux Bordeaux”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *