RƯỢU VANG TÂY BA NHA HISTORIA DE SANTALBA

Mã: HĐ-VTBN4500

4.500.000

Dung tích

Giống nho

Hãng sản xuất

Loại vang

Nồng độ

Vùng làm vang

Xuất xứ

Rượu Vang Tây Ban Nha Historia De Santalba được làm nên từ giống nho Tempranillo “quốc nho” của xứ sở bò tót. Được ủ trong thùng gỗ sồi mới của Pháp 24 tháng tạo nên màu đỏ đậm với nồng độ 15 % độ chát hài hoà, cấu trúc vững chắc cùng với hương sồi rất đậm tạo nên các phân tầng mùi phức hợp và tinh tế. Historia là kiệt tác phiên bản giới hạn đỉnh cao của giá trị và chất lượng.Vang có hương vị của dâu, mận, quả mâm xôi, chocolate, mứt dâu, tiêu đen, gia vị, gỗ sồi và đam thuộc.

Mua ngay
Giao hàng tận nhà hoặc nhận tại cửa hàng
Hotline: 098 886 9338
Hoặc liên hệ ngay để mua hàng và nhận tư vấn miễn phí

Mô tả

Nằm trên bán đảo Iberia, Tây Ban Nha đã có hơn 2,9 triệu mẫu Anh (hơn 1,17 triệu ha) trồng nho làm cho nó sản xuất rượu vang quốc gia trồng nhiều nhất, nhưng nó chỉ đứng thứ ba sản xuất rượu vang trên thế giới chỉ sau nước Pháp và Italia. Nho làm rượu vang tây ban nha cao cấp toàn bộ được thu hoạch bằng tay trong khoảng thời gian 10 tuần trong mùa hè. Bạn đã thử những loại rượu vang nào của Tây Ban Nha rồi? Cùng thử thưởng thức dòng sản phẩm rượu vang Historia De Santalba – siêu phẩm thượng hạng này nhé!

Đặc điểm của Rượu Vang Tây Ban Nha Historia De Santalba

Historia De Santalba là dòng vang biểu tượng của hãng Santalba vùng Rioja vốn được coi là cái nôi của văn hoá rượu vang Tây Ban Nha . Rượu được làm nên từ giống nho Tempranillo “quốc nho” của xứ sở bò tót . Historia là sản phẩm kỷ niệm sự nghiệp 50 năm của người chủ hãng Santiago Ijalba . Những trái nho này được thu hoạch từ vườn nho 120 năm tuổi với thổ nhưỡng giàu khoáng chất và vi lượng cao đã mang lại cho chai vang này một hương vị rất đa dạng với độ biến chuyển và thay đổi theo nhiệt độ và thời gian . Được ủ trong thùng gỗ sồi mới của Pháp 24 tháng tạo nên màu đỏ đậm với nồng độ 15 % độ chát hài hoà , cấu trúc vững chắc cùng với hương sồi rất đậm tạo nên các phân tầng mùi phức hợp và tinh tế . Historia là kiệt tác phiên bản giới hạn 1435 chai đỉnh cao của giá trị và chất lượng . Rượu có hương vị của dâu, mận , quả mâm xôi , chocolate,mứt dâu, tiêu đen ,gia vị, gỗ sồi và đam thuộc.

Thưởng thức Rượu Vang Tây Ban Nha Historia De Santalba

Chọn món ăn kết hợp với rượu rất quan trọng. Mỗi loại rượu vang, trắng hay đỏ, đều đi theo món ăn mà bạn sẽ dùng. Nhìn chung các loại vang của Tây Ban Nha kết hợp ngon nhất với các món ăn được chế biến từ thịt, hải sản… Rượu vang nên dùng tốt nhất sau 3 – 4 tiếng khi mở. Nếu vang để lâu, rượu tiếp xúc với không khí, mùi vị sẽ không còn đạt chuẩn.

Nhiệt độ lý tưởng nhất để bảo quản rượu là khoảng 15 – 17 độ C. Nên là những nơi có độ ẩm, tối, tránh ánh sáng mặt trời. Vì nó có thể khiến nhiệt độ ấm lên và làm ảnh hưởng tới vị rượu vang.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “RƯỢU VANG TÂY BA NHA HISTORIA DE SANTALBA”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *