Mô tả
Chắt lọc trọn vẹn tinh hoa của giống nho quý Nero di Troia của vùng đất màu mỡ Puglia, miền Nam nước Ý, rượu vang đỏ F8 Nero di Troia chinh phục bạn ngay từ cái chạm môi đầu tiên bởi hương vị nồng nàn, quyến rũ mà khó có thể tìm thấy ở bất kỳ một chai vang nào khác.
Hương vị của Chai Vang F8 Nero di Troia
Có thể nói F8 Nero di Troia thực sự là một tuyệt tác rượu vang Ý với màu sắc nổi bật cùng hương vị quyến rũ, ngây ngất khiến người ta khó lòng cưỡng lại. Rượu có mùi hương phức tạp, nhiều tầng, là sự đan xen, hòa quyện giữa mùi mâm xôi và mùi gỗ sồi đặc trưng, phảng phất đâu đó một chút hương thơm của loài hoa Violets và một chút hương vị quế cay cay.
Chai vang có cấu trúc hoàn hảo với axit cân bằng và tanin mềm mại, mượt mà. Với nồng độ 15%, vang cho người uống cảm giác mãnh liệt nhưng khá mềm với hậu vị kéo dài, lắng đọng trong vòm miệng sau khi thưởng thức.
Thứ hương thơm tinh tế, mê hoặc ấy khiến người thưởng thức vang như đang lạc bước đến thành Troys xa hoa, tráng lệ thuở nào để ngắm nhìn nàng Helen tuyệt sắc đã khiến bao anh hùng kiêu dũng, thiện chiến phải lao vào cuộc chiến đẫm máu để tranh giành.
Thưởng thức Rượu Vang F8 Nero Di Troia
Trước khi thưởng vang, lưu ý cho vang thở ngoài nhiệt độ phòng trong khoảng từ 30-60 phút nhé. Như vậy, rượu sẽ bớt gắt cồn hơn, đồng thời toả ra nhiều tầng hương vị hơn.
Nhiệt độ phục vụ lý tưởng cho chai vang này là khoảng 18-20°C. Chính vì vậy, hãy làm mát vang trước khi uống nhé.
Về kết hợp ẩm thực, hãy dùng chai vang xuất sắc này cùng các món ăn như mỳ Ý, bò sốt tiêu hoặc bò nướng. Ngoài ra, món thịt xông khói, thịt cừu, thịt lợn hoặc phô mai trưởng thành cũng sẽ là những sự lựa chọn hoàn hảo khi pairing với chai rượu vang này.
Nếu yêu thích ẩm thực Á Đông nói chung và Việt Nam nói riêng thì thịt heo quay mắc khén hoặc bê chao Mộc Châu, dê núi nướng tảng Ninh Bình.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.