Rượu Vang Ý Li Filitti Primitivo di Manduria Riserva Vendemmia D.O.P

Mã: HĐ-VY1350

1.350.000

Dung tích

Giống nho

Hãng sản xuất

Loại vang

Nồng độ

Vùng làm vang

Xuất xứ

Rượu Vang Ý Li Filitti Primitivo di Manduria Riserva Vendemmia D.O.P có màu đỏ ruby đậm. Hương vị bùng nổ mạnh mẽ nơi đầu lưỡi của các loại trái cây chín đỏ, mứt và hoa tím khô quyện cùng than chì, bột cacao đắng. Rượu có cấu trúc mềm mại, thanh lịch trong vòm họng cùng sự tươi mát của trái cây và sắc nét cân bằng tuyệt vời. Tuyệt hảo với các món có rau húng thơm, hầu hết các món thịt và phô mai chín. Nhiệt độ tuyệt vời nhất để thưởng thức rượu là 16 đến 18 độ C

Mua ngay
Giao hàng tận nhà hoặc nhận tại cửa hàng
Hotline: 098 886 9338
Hoặc liên hệ ngay để mua hàng và nhận tư vấn miễn phí

Mô tả

Đặc điểm, hương vị của Rượu Vang Ý Li Filitti Primitivo di Manduria Riserva Vendemmia D.O.P

Rượu Vang Ý Li Filitti Primitivo di Manduria Riserva Vendemmia D.O.P có màu đỏ ruby đậm đẹp mắt. Hương thơm nồng nàn của rượu được lấp đầy bởi tông màu của trái cây chín đỏ và mứt, quả lý chua đỏ và hoa tím khô, gợi ý của gia vị, than chì và bột ca cao đắng. Rượu có hương vị mềm mại, cấu trúc và thanh lịch với hương trái cây và thực vật, hương trái cây tươi mát, sự cân bằng tuyệt vời và dư vị kéo dài, dai dẳng. Rượu hợp với mì ống với nước sốt thịt lợn rừng, thịt hầm, thịt quay, cừu hoặc trẻ em, pho mát chín vừa.

Thông tin chai Rượu Vang Ý Li Filitti Primitivo di Manduria Riserva Vendemmia D.O.P

Nhà máy rượu vang Ý “Poggio Le Volpi” nằm ở vùng Lazio và là một trong những doanh nghiệp lớn nhất trong khu vực. Vùng Lazio là vùng màu mỡ lý tưởng để trồng nho. Lịch sử của nhà máy rượu vang bắt đầu vào năm 1920, khi Manlio Merger bắt đầu sản xuất rượu vang và dầu. Niềm đam mê nông nghiệp và nghề trồng nho của ông đã được truyền sang con trai Armando và cháu trai Felice. Armando biến kinh doanh từ địa phương đến quốc gia, và Felice đi xa hơn nữa.

Rượu Vang Ý Li Filitti Primitivo di Manduria Riserva Vendemmia D.O.P là dòng rượu vang đỏ khô làm từ nho Primitivo thu hoạch ở tỉnh Manduria của vùng Apulia. Loại rượu này được coi là một trong những loại rượu phổ biến nhất ở Ý. Nho được hái bằng tay mà không bị dập nát được lên men với quá trình ngâm lâu trong các thùng hở ở nhiệt độ được kiểm soát. Sau đó, rượu được ủ ít nhất 24 tháng, trong đó ít nhất 9 tháng trong các thùng gỗ khác nhau.

Thưởng thức Rượu Vang Ý Li Filitti Primitivo di Manduria Riserva Vendemmia D.O.P 

Điều quan trọng khi thưởng thức rượu vang là hãy để ý đến nhiệt độ. Không nên ướp rượu quá lạnh hoặc để rượu quá ấm. Nhiệt độ lý tưởng là 15-18 độ C. Ướp rượu trong xô đá 10-15 phút hoặc ướp lạnh 30 phút-1 tiếng trong ngăn mát tủ lạnh. Nên lắc đều ly trên tay khi thưởng thức.

Kết hợp với : mì ống với nước sốt thịt lợn rừng, thịt hầm, thịt quay, cừu hoặc trẻ em, pho mát chín vừa.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Vang Ý Li Filitti Primitivo di Manduria Riserva Vendemmia D.O.P”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *