Mô tả
Quy trình sản xuất Rượu Vang Ý Nativ Secret Irpinia DOC
Nativ Secret Irpinia DOC là một chai rượu vang cao cấp của nhà làm vang Nativ nổi tiếng bậc nhất của Italy. Nativ được thành lập vào năm 2008 ngay tại trung tâm của Irpinia bởi Mario Ercolino và vợ ông Roberta Pirone, nhà sản xuất rượu nổi tiếng ở Campania, Ý. Cái tên “Nativ” và các dòng rượu vang được tạo ra nhằm mục đích ghi lại những nét đặc trưng nhất của tự nhiên, văn hóa địa phương. Nativ hiện đang sở hữu khoảng 15 ha vườn nho, nằm ở Irpinia, gần Paternopoli và Taurasi, một khu vực nổi tiếng với thổ nhưỡng màu mỡ, giàu khoáng chất, canxi cacbonat và tro, xuất phát từ vụ phun trào núi lửa của núi Vesuvius. Nhờ có những thành phần đặc biệt này đã mang lại những tính năng độc đáo cho trái nho và tạo ra hương vị khác biệt cho rượu vang nơi đây.
Dòng sản phẩm của Nativ là sự hội tụ của các yếu tố truyền thống và sáng tạo nghệ thuật từ hình thức đóng chai, tem nhãn đến chất lượng hảo hạng. Cùng với chiến lược thông minh, Nativ phát triển mạnh mẽ bằng việc tăng cường đưa rượu vang của mình đến các quốc gia Châu Âu và một vài quốc gia trên thế giới trong những năm gần đây. Định vị là một trong những nhà sản xuất rượu vang cao cấp của Ý, chất lượng rượu vang Nativ được chứng minh bằng rất nhiều giải thưởng danh giá khác nhau như Giải thưởng rượu vang thế giới Decanter; đặc biệt năm 2019 Nativ được Wine Spectator trao giải thưởng là 1 trong 103 nhà máy rượu vang tốt nhất tại Italy.
Từ những trái nho Aglianico Nero thuần khiết, từ vùng đất núi lửa giwuax Valle del Ceraso và Fontana Marena, ở vùng nông thôn Paternopoli, từ một vụ thu hoạch bất thường vào tháng 11. Nó được ngâm và lên men bằng các loại men riêng, sau đó ủ trong thùng gỗ sồi Pháp lâu năm trong 18 tháng và thêm 6 tháng trong chai. Một loại rượu vang hào phóng với những phẩm chất cảm quan đích thực nhất.
Hương vị Rượu Vang Ý Nativ Secret Irpinia DOC
Một chai rượu vang với axit tốt, dẻo dai, đậm đà và vị đắng nhẹ nhàng. Hương vị sắc nét nhưng đôi khi lại êm dịu, mịn như nhung. Nhiều năm, nhiều thập kỷ,… và sau đó chỉ trong một khoảnh khắc, với kiến thức và cảm nhận, bạn sẽ cảm thận được màu đỏ đậm đặc, ánh đen cùng hương hoa nồng nàn, điều này được sinh ra từ sự chuyển động hài hòa trong thùng và quá trình lão hóa chậm”.
Rượu được ngâm ủ 18 tháng trong thùng gỗ sồi Pháp và thêm 6 tháng trong chai. Rượu có cấu trúc chặt chẽ, vị quả mặn, socola, nho đen, quả mọng đen, cherry và gia vị.
Nhiệt độ phục vụ lý tưởng là 16 – 18 độ C và thưởng thức cùng các món ăn từ thịt đỏ, đồ nướng và phô mai.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.